TIN HOT 16H: Eric Cantona đả kích Tevez và Balotelli

06/08/2011 09:02
(GDVN) - Eric Cantona bực mình với Tevez và Balotelli; Arsenal tính gửi Vela đi ‘luyện võ’; Newcastle muốn đưa ‘hàng thải’ của Barcelona về thay Andy Carroll

(GDVN) - ĐIỂM TIN 16H NGÀY 06/08: Eric Cantona bực mình với Tevez và Balotelli; Arsenal tính gửi Carlos Vela đi ‘luyện võ’; Newcastle muốn đưa ‘hàng thải’ của Barcelona về thay Andy Carroll.

Eric Cantona bực mình với Tevez và Balotelli. Chứng kiến Carlos Tevez và Mario Balotelli quậy phá tại Man City, Eric Cantona không khỏi bực mình, dù bấy lâu nay ông vẫn xem Man City là kẻ thù khó chịu nhất của Man United. Trước khi xem là địch thủ, Cantona chỉ đánh giá Balotelli và Tevez trên khía cạnh đồng nghiệp: “Tôi chẳng hiểu tại sao họ lại lấy lý do không thể hòa nhập với cuộc sống tại Manchester để bao biện cho mình. Đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải chấp nhận đi mọi nơi, sống ở mọi nền văn hóa. Họ cư xử không hề chuyên nghiệp chút nào”.

Balotelli và Tevez bị chỉ trích nhiều vì cách hành xử thiếu chuyên nghiệp
Balotelli và Tevez bị chỉ trích nhiều vì cách hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Arsenal tính gửi Carlos Vela đi ‘luyện võ’. Real Sociedad nhiều khả năng sẽ là điểm dừng chân mới của Carlos Vela. Tiền đạo 22 tuổi này đang được Arsenal cân nhắc gửi đi tìm kiếm thêm kinh nghiệm. Mùa giải mới La Liga sẽ khởi tranh vào ngày 21 tháng này và Sociedad đang nỗ lực hoàn tất các điều khoản. Vela từng có thời gian khá thành công tại La Liga trong màu áo Osasuna mùa 2007/2008.

Newcastle muốn đưa ‘hàng thải’ của Barcelona về thay Andy Carroll. Sau Bojan, Gabriel Milito, một ‘hàng thải’ khác sắp được Barca thanh lý. BBC cho hay Newcastle đang để mắt đến Keirrison. Tiền đạo 22 tuổi này là người của Barca từ hè 2009 nhưng chưa một lần được xuất hiện ở đội hình chính. Thay vào đó, anh thường xuyên bị đẩy sang các CLB làng nhàng như Benfica, Fiorentina hay Santos. Newcastle sẵn sàng chi 3 triệu bảng cho mục tiêu này. Con số này chỉ bằng 1/4 khoản đầu tư mà Barca từng chi ra.

Liverpool vẫn muốn tăng cường hàng tiền vệ. Dù cho tuyến giữa đã quá đông đúc với Gerrard, Lucas, Meireles, Henderson, Charlie Adam… Liverpool vẫn muốn bổ sung thêm lựa chọn. Theo The Mirror, ưu tiên lúc này là Lucas Biglia. Tiền vệ phòng ngự này chơi rất ấn tượng trong màu áo Anderlecht và được Liverpool xem là sự bổ trợ cho Lucas, vị trí trọng yếu mà HLV Dalglish vẫn đang lo lắng khi Gerrard thường xuyên dính chấn thương còn Meireles đang được Juventus chèo kéo.

Cheryl vui vẻ bên ông bầu của mình
Cheryl vui vẻ bên ông bầu của mình.

Thờ ở với Ashley Cole, Cheryl cặp kè cùng Will.I.Am. Như muốn quên đi người chồng cũ lăng nhăng, Cheryl Tweedy đang thả mình trong những buổi tiệc dùng. Daily Mail vừa thấy cô ca sĩ này vui vẻ cùng đồng nghiệp Will.I.Am và cũng là bầu sô của mình tại Cannes, Pháp. Vụ việc này lại rộ lên tin đồn rằng Cheryl đang cặp kè cùng Will.I.Am. Trong khi đó, 2 bên vẫn khẳng định mối quan hệ chỉ dừng lại ở công việc đơn thuần.

Minh Trường