TIN HOT 18H: Chelsea không thể xây sân mới, Evra dụ Nasri đến MU

25/07/2011 09:29
(GDVN) - Kế hoạch xây sân mới của Chelsea đổ bể; Nigel de Jong ủng hộ HLV Mancini; Evra dụ Nasri đến Man United.

(GDVN) - ĐIỂM TIN 18H NGÀY 25/07: Kế hoạch xây sân mới của Chelsea đổ bể; Nigel de Jong ủng hộ HLV Mancini; Evra dụ Nasri đến Man United.

Chelsea không thể xây sân mới. Hội đồng thành phố London đã bác bỏ dự án xây sân bóng mới với sức chứa 60.000 chỗ ngồi nằm trong khu đất Earls Court mà Chelsea vừa trình lên. Lý do là Chels đã đến muộn vì khu vực Earls Court sẽ được dùng để xây một tổ hợp chung cư với khoảng 8.000 căn hộ. Đây là cản trở khiến kế hoạch của Chels tạm đình trệ vì họ chưa thể tìm ra nơi đặt ‘mái nhà’ mới của mình. Hiện, ông chủ Abramovich rất tán thành phương án 2 là bán tên sân Stamford Bridge.

Sanchez, niềm hy vọng mới của Barca
Sanchez, niềm hy vọng mới của Barca.

Alexis Sanchez sẽ mang áo số 9 tại Barca. Do Bojan vừa sang AS Roma nên chiếc áo số 9 của Barcelona vô chủ. Và nó vừa được trao cho tân binh Alexis Sanchez. Qua quyết định này, có thể nhận thấy Pep Guardiola muốn ngôi sao người Chile lĩnh ấn vai trò mũi nhọn bên cạnh David Villa. Sanchez vừa tốn của Barca 26 triệu euro và con số này sẽ được tăng lên 37 triệu nếu như anh đáp ứng được kỳ vọng.

Nigel de Jong ủng hộ HLV Mancini. Pha bóng hề của Balotelli trong trận đấu với LA Galaxy vừa qua không chỉ khiến ông thầy Roberto Mancini tức điên mà cả các đồng đội của anh cũng rất ức chế. Nói về cách xử xự vô trách nhiệm này, Nigel De Jong không khỏi bực mình: “Tôi và toàn đội hoàn toàn ủng hộ quyết định của HLV Mancini. Ai nhìn pha bóng của Balotelli cũng đều không đồng tình. Nếu trước mặt là khung thành, chẳng ai dám làm trò đó cả. Tôi tin đây là bài học lớn giúp Balotelli trưởng thành hơn”.

Evra dụ Nasri đến Man United. Cùng khoác áo ĐT Pháp, Patrice Evra tin Samir Nasri sẽ ghi nhận lời khuyên của mình. Và theo như hậu vệ 30 tuổi, Nasri nên đến hội quân với anh tại Manchester United. Evra lúc này đang cố gắng liên hệ với đàn em để truyền đạt thông điệp. Được biết trong khi Man City rất nỗ lực thì Man United lại khá dửng dưng, bởi ưu tiên hàng đầu của họ vẫn là Wesley Sneijder. Tuy nhiên, tình hình chưa lấy làm khả quan cho lắm.

Man City lại làm kiêu trong vụ Tevez. Thay vì 40 triệu bảng dành cho Corinthians trước đó, Chelsea lại quay về yêu cầu ban đầu 50 triệu dành cho Carlos Tevez. HLV Mancini tin rằng các CLB châu Âu giàu tiềm lực có thể đáp ứng con số này nếu thực sự muốn thành công. Đây chẳng khác nào lại là một gái nước lạnh nữa dội lên Inter Milan, Juventus và Real Madrid.

Hai thiên thần nhỏ của 2 ca sĩ nhóm Spice Girls
Hai thiên thần nhỏ của 2 ca sĩ nhóm Spice Girls.

Vic thường xuyên đổi con cho cô bạn cùng nhóm Spice Girls. Emma Bunton, nàng ca sĩ quyến rũ trong nhóm Spice Girls cũng đang hạnh phúc với thiên thần bé bỏng của mình bên người bạn Victoria Adams. Và vì thế, hai người thường xuyên đối em bé cho nhau chăm sóc. Emma tiết lộ cô rất thích thú khi được gần gũi với con của bạn. Cả hai đều hy vọng khi lớn lên, bé Tate Lee Jones (2 tháng tuổi) và bé Seven Harper sẽ thân thiết như họ trước kia.

Minh Trường