Tin hot 20h: ARSENAL TĂNG LƯƠNG CHO WILSHERE, BECKHAM GÂY RẮC RỐI

26/06/2011 13:50
(GDVN) - Arsenal hứa tăng lương cho Wilshere; LA Galaxy bị phạt tiền vì David Beckham; Tottenham phá két, quyết giữ chân Modric; Nhà Becks dự buổi ra mắt phim.

(GDVN) - ĐIỂM TIN 20H NGÀY 26/06: Arsenal hứa tăng lương cho Wilshere; LA Galaxy bị phạt tiền vì David Beckham; Tottenham phá két, quyết giữ chân Modric; Nhà Becks dự buổi ra mắt phim Cars 2...

Arsenal hứa tăng lương cho Wilshere. Tờ Mirror khẳng định Arsenal vừa ngỏ lời tăng lương cho Jack Wilshere nhằm khích lệ tinh thần tiền vệ 19 tuổi này sau những gì anh cố gắng. Tuy nhiên, từ 40.000 bảng/tuần, Arsenal cũng chỉ dám tăng thêm 10.000 bảng cho Wilshere. Thực ra, đây là hoạt động hành lang bên cạnh vòng thương lương nâng lương cho Nasri. Cũng như Wilshere, Nasri chỉ được HLV Wenger chấp nhận tăng thêm 10.000 bảng mỗi tuần, nghĩa là 80.000 bảng/tuần. Trong khi tiền vệ vừa chào mừng ngày sinh nhật lần thứ 24 vào hôm nay (26/06) muốn leo đến cột mốc 100.000 bảng.

Arsenal hiểu Wilshere, nhạc trưởng tương lai của ĐT Anh xứng đáng được đối đãi tốt hơn
Arsenal hiểu Wilshere, nhạc trưởng tương lai của ĐT Anh xứng đáng được đối đãi tốt hơn.

LA Galaxy bị phạt tiền vì David Beckham. Do quên không báo cáo thông tin về tình hình chấn thương của cầu thủ lên Hội đồng MLS (giải VĐQG Mỹ), LA Galaxy vừa nhận án phạt tiền 5.000 USD. Người mà họ không cung cấp thông tin cũng lại là nhân vật nổi tiếng nhất của mình, David Beckam. Hội đồng MLS khẳng định trước trận gặp Colorado, Galaxy đã không báo cáo đầy đủ vết đau mà tiền vệ 36 tuổi phải gặp dẫn đến việc anh vắng mặt trong trận này. Theo luật tại Mỹ, bất cứ một CLB nào dự MLS đều phải nộp đầy đủ thông tin về các cầu thủ trong từng tuần.

Tottenham phá két, quyết giữ chân Modric. Biết không thể đưa Luka Modric lên thiên đường với mức lương 130.000 bảng mỗi tuần như những gì Chelsea hay Man Utd đang hứa nhưng Tottenham vẫn rất cố gắng làm hài lòng trụ cột của mình. Tờ Mirror khẳng định thành ý từ Spurs là dành 90.000 bảng/tuần cho tiền vệ người Croatia, gấp đôi khoản lương anh đang nhận. Và nếu đồng ý, Modric sẽ trở thành nhân vật được đối đãi VIP nhất với mức lương kỷ lục trong lịch sử đội bóng thành London.

Newcastle ngỏ lời thanh lý hàng tồn giúp Man Utd. Darron Gibson là cái tên Newcastle vừa nhắc đến qua thành lý giúp Man Utd thanh lý tiền vệ 23 tuổi này. Cái giá Chích chòe đưa ra vào khoảng 5 triệu bảng. Tuy nhiên, đội bóng này khó lòng thành công nếu không chịu chi hơn bởi hiện tại, Sunderland đã đi trước một bước bằng việc đặt lên bàn đàm phán 6 triệu bảng và đã được tiếp xúc riêng với Gibson.

Becks chụp hình cùng các diễn viên trong Cars 2
Becks chụp hình cùng các diễn viên trong Cars 2.

Nhà Becks dự buổi ra mắt phim Cars 2. Nhằm tăng thêm sức hút cho buổi lễ trình làng siêu phẩm Cars 2, một trong những bộ phim bom tấn ở hè này với ngân sách bấm máy lên đến 200 triệu USD, nhà làm phim đã gửi lời mời đến gia đình David Beckham. Và thật may, nhờ 3 cậu nhóc mê mẩn, bố mẹ chúng đã nhận lời. Vợ chồng cùng các con Becks vừa đến chia vui với đoàn làm phim đồng thời tăng thêm độ hoành tráng cho Cars 2. Đây là những khoảnh khắc cuối cùng của Victoria trước khi cô về ở cữ vì theo các bác sĩ, công chúa nhà Becks sẽ ra đời trong vòng 2 tuần nữa.

Minh Trường