Tin hot 20h: SANG MU, ASHLEY YOUNG HƯỞNG LƯƠNG GẤP RƯỠI VIDIC

10/06/2011 13:28
(GDVN) - Ashley Young hưởng lương gần gấp rưỡi Vidic; Man United dè xẻn với Nasri. Jerzy Dudek cân nhắc trở lại nghiệp gác đền...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 20H NGÀY 10/06: Ashley Young hưởng lương gần gấp rưỡi Vidic; Manchester United dè xẻn với Nasri. Jerzy Dudek cân nhắc trở lại nghiệp gác đền; Ashley Young dời ngày cưới...

Ashley Young hưởng lương gần gấp rưỡi Vidic.
Chỉ là tân binh như Ashley Young được Man Utd đối đãi rất hậu hĩnh. Tiền vệ này theo hợp đồng sắp ký sẽ được hưởng mức lương lên đến 130.000 bảng/tuần, nhiều gần gấp rưỡi những gì Nemanja Vidic đang được hưởng (90.000 bảng mỗi tuần). Thậm chí, trung vệ 29 tuổi, người vừa nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2010/11 do nhà tài trợ Barclay trao từng phải vãi bọt mép mới xin được ông thầy mức lương trên chứ không dễ dàng như Young. Nhờ tấm vé đến Old Trafford, Young còn được gấp đôi thu nhập so với tại Aston Villa, thời anh chỉ có 65.000 bảng/tuần.

Young nhận lương cao nên được kỳ vọng chắc chắn cũng không phải ít
Young nhận lương cao nên được kỳ vọng cũng không phải ít.

Manchester United dè xẻn với Nasri. Dù rất muốn nâng cấp hàng tiền vệ bằng mắt xích Narsi, người được kỳ vọng sẽ kế cận Paul Scholes nhưng Manchester United chỉ sẵn sàng chi 10 triệu bảng cho tiền vệ 23 tuổi, với lý do Nasri còn 1 năm hợp đồng và nếu không bán, coi như Arsenal sẽ mất trắng vào hè năm sau. Cộng với sức ép từ phía Nasri, MU hy vọng lời đề nghị ít ỏi trên vẫn sẽ mang lại thành công. Trong khi đó, Nasri vẫn đang bóng gió chuyện ra đi vì yêu cầu tăng lương lên 110.000 bảng/tuần bị khước từ. Thông điệp mới nhất từ HLV Wenger là Nasri chỉ được hưởng tối đa 90.000 bảng/tuần như Van Persie và Fabregas.

Jerzy Dudek cân nhắc trở lại nghiệp gác đền. Chỉ vài ngày sau khi đưa ra quyết định giải nghệ, Jerzy Dudek lại thay đổi ý định và cân nhắc tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thủ môn khi anh được nhiều CLB tại Tây Ban Nha và Anh theo đuổi. Cựu thủ thành 38 tuổi của Real Madrid thừa nhận một trong những phương án anh ưng ý nhất là Aston Villa. Hiện, CLB này đang rất sốt sắng tìm người thay thế Brad Friedel vừa sang Tottenham.

Barcelona dồn Bojan và Thiago nhằm đổi lấy Fabregas. Biết không thể kham nổi mức phí hơn 50 triệu euro như yêu sách từ Arsenal, Barcelona buộc phải theo đuổi phương án đẩy một số tài năng trẻ sang phía đối tác để giảm khoản tiền mặt phải chi. Tờ Marca khẳng định mới đây nhất, Bojan Kirkic và Thiago Alcantara đã bị mang ra làm "mồi câu" Fabregas và kèm với 30 triệu euro, Barca tin sẽ được chiếu cố. Trong khi đó, The Gunners một mặt mở rộng cửa để Fabregas ra đi, mặt khác đang tìm phương án thay thế và hiện giờ, ưu tiên hàng đầu là Scott Parker.

Bojan và Thiago vẫn được sát cánh cùng nhau, nhưng nhiều khả năng là tại Emirates
Bojan và Thiago vẫn được sát cánh cùng nhau, nhưng nhiều khả năng là tại Emirates.

Ashley Young dời ngày cưới. Hè này quả là những ngày tháng bận rộn với Ashley Young. Bận đến nỗi anh phải lùi ngày lễ của đời mình mà trăm năm mới có một lần. Theo BBC, Young muốn hoàn tất mọi điều khoản trong hợp đồng với Man Utd rồi mới an tâm lên xe hoa. Lễ cưới của tiền vệ 25 tuổi và hôn thê Nicky Pike theo dự kiến sẽ được tổ chức tại vùng Hertfordshire với chi phí khoảng 200.000 bảng. Sau khi chính thức là vợ chồng, đôi uyên ương này sẽ lập tức đi hưởng tuần trăng mặt để Young kịp về đóng quân cùng đội bóng mới rồi lên đường sang Mỹ du đấu.

Minh Trường