TIN HOT 6H: 3 trụ cột của Arsenal đi viện, nhà Glazer bán cổ phiếu MU

07/08/2011 22:54
(GDVN) - Arsenal tổn thất nhân sự vì giao hữu, nhà Glazer bán cổ phần ở MU, Ronaldinho mong được quay về ĐTQG...

(GDVN) - TIN HOT 6H: Arsenal tổn thất nhân sự vì giao hữu, nhà Glazer bán cổ phần ở MU, Ronaldinho mong được quay về ĐTQG.

Sang Bồ đá giao hữu, Arsenal tổn quân.
Robin Van Persie, Kieran Gibbs cùng với Thomas Vermaelen đã rủ nhau vào bệnh viện cùng một lúc sau khi dính chấn thương trong trận giao hữu của Arsenal với Benfica. Van Persie bị nặng nhất với vết đau mắt cá, trong khi Gibbs bị đau cơ đùi và Vermaelen bị đau ở lưng. Tình hình là Arsenal có thể còn mất quân nữa nếu Jack Wilshere, đã bị chấn thương mắt cá từ trước, gặp chấn thương khi lên ĐT Anh.

Cận cảnh: Van Persie bị Ezequiel Garay của Benfica đạp vào mắt cá
Van Persie bị Ezequiel Garay của Benfica (áo đỏ) đạp vào mắt cá.

Nhà Glazer bán cổ phần của MU. 1/4 số cổ phần mà gia đình tài phiệt Mỹ này đang nắm giữ sẽ được rao bán trong khoảng 400 triệu bảng. Đây là một động thái có tính toán của những ông chủ tư bản, họ muốn thu được một khoản lớn nhằm giảm bớt khoản nợ hơn 500 triệu bảng mà MU đang phải gánh. Ngoài ra nhà Glazer vẫn tiếp tục nắm quyền lực ở Old Trafford với 75% cổ phần, nhưng sự tham gia của các cổ đông bên ngoài sẽ xoa dịu làn sóng bài ngoại của các fan Quỷ Đỏ.

alt

Ro “vẩu” mong được trở lại ĐTQG. Ronaldinho đã thể hiện ước muốn được tiếp tục phụng sự tổ quốc khi cho biết anh sẽ luôn sẵn sàng để chờ một cuộc gọi đến từ Mano Menezes. Hiện đang thi đấu cho Flamengo, Ronaldinho vẫn chứng minh cho công chúng thấy anh vẫn đủ khả năng thể hiện đẳng cấp như khi còn ở đỉnh cao phong độ, bằng chứng là hat-trick vào lưới Santos cách đây một tuần. “Tôi đang mơ ước được trở lại ĐT Brazil. Có thể coi đây là lúc tôi cảm thấy mình sung sức nhất và có thể đóng góp tích cực cho đội tuyển”.

Ronaldinho vẫn sẵn sàng chờ cuộc gọi của Menezes
Ronaldinho vẫn sẵn sàng chờ cuộc gọi của Menezes.

Mancini “phũ” Ade và Bellamy. Trên tờ The People, Roberto Mancini đã thẳng thắn cho biết Emmanuel Adebayor và Craig Bellamy sẽ không bao giờ có cơ hội được thi đấu ở sân Etihad. Ông đã có trong tay 3 tiền đạo hàng đầu là Edin Dzeko, Mario Balotelli cùng Sergio Aguero bên cạnh một Carlos Tevez đang đòi ra đi. Với hàng công hùng hậu như vậy, kẻ nổi loạn Adebayor cùng với Bellamy sẽ nhất định phải ra đi.

alt

Real Madrid đấu một lúc 109 cầu thủ nhí. Không biết vì lý do gì mà các cầu thủ đội bóng Hoàng gia đã tổ chức một trận đấu không chính thức với…109 cầu thủ nhí Quảng Châu. Với quân số đông đảo, đội hình nhí này đã chơi theo sơ đồ 40-40-28 và có lẽ Lionel Messi cũng không thể dắt bóng qua được số cầu thủ khổng lồ này. Đây là một trận đấu mang tính giải trí được thành phố sắp xếp để các em có dịp được giao lưu với các thần tượng của mình.

Đỗ Âu