TIN HOT 6H: Anh dùng vạch cầu môn điện tử, Tevez bị cách chức

20/07/2011 22:54
(GDVN) - Premier League đặt lịch sử dụng vạch cầu môn điện tử; Tevez sẽ mất băng đội trưởng; Xavi thanh minh giúp Messi…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 6H NGÀY 21/07: Premier League đặt lịch sử dụng vạch cầu môn điện tử; Tevez sẽ mất băng đội trưởng; Xavi thanh minh giúp Messi…

Premier League đặt lịch sử dụng vạch cầu môn điện tử. Giám đốc điều hành của LĐBĐ Anh (FA), Richard Scudamore khẳng định mùa 2012/2013 rất có thể sẽ áp dụng công nghệ “Vạch cầu môn điện tử” để trợ giúp các trọng tài trong việc xác định bàn thắng. Hiện tại, FA đang xây dựng kế hoạch này nhằm đưa vào hoạt động đúng hẹn. Được biết, FA quyết là người đi tiên phong bởi họ vẫn còn khá ấm ức bàn thắng không được công nhận của Lampard trong trận gặp Đức tại World Cup 2010. Khi đó, trái bóng đã nằm trong cầu môn gần 1m rồi bật trở ra nhưng ông trọng tài lại không xem đó là bàn thắng hợp lệ và kết cục, ĐT Anh rời cuộc chơi với thất bại 1-4.

Bàn thắng 'hụt' của Lampard đang làm nên một cuộc cách mạng
Bàn thắng 'hụt' của Lampard đang làm nên một cuộc cách mạng.

Tevez sẽ mất băng đội trưởng. Tờ Daily Mail khẳng định ngay cả có gắn bó cùng Man City ở mùa giải tới thì Carlos Tevez cũng sẽ không còn là thủ quân nữa, khi ông thầy Roberto Mancini không muốn đặt niềm tin vào một ngôi sao đã cạn lòng trung thành như anh. Hiện, Vincent Kompany là ưu tiên số 1. Trung vệ người Bỉ từng đeo băng đội trưởng trước khi phải nhường lại cho Kolo Toure và đến khi Toure dính scandal doping, Carlos Tevez đã được tin tưởng. Như vậy chỉ trong 1 năm, Man xanh đã thay đến 3 thủ quân.

Xavi thanh minh giúp Messi. Xavi đang hết lòng ủng hộ cậu em thân thiết tại Barcelona. Đó là lý do vì sao anh khẳng định rằng sở dĩ Messi không thể đóng góp hết khả năng cho ĐT Argentina là do mặt sân được sử dụng ở Copa America lần này quá kém chất lượng. Bên cạnh đó, Xavi cũng nhấn mạnh tại ĐTQG, Messi không được các đồng đội hiểu và ủng hộ một cách tuyệt đối như khi anh về với Barcelona.

Atletico Madrid nhận hàng thanh lý từ Juventus. Sử dụng Tiago Mandes suốt 2 mùa qua nhưng nay, Atletico Madrid mới chính thức được sở hữu tiền vệ 30 tuổi này. Thậm chí, họ còn không mất xu nào khi Juve chấp nhận giải phóng hợp đồng với Tiago trước 1 năm để anh tự do sang Atletico Madrid. Tại đây, cựu tiền vệ của Chelsea sẽ gắn bó trong vòng 2 năm.

Snoop Dogg
Rapper Snoop Dogg.

Xin áo đấu tại Manchester, Snoop Dogg bị từ chối. Rapper lừng danh Snoop Dogg thừa nhận vừa bị một phen ê mặt khi ghé qua thành phố Manchester. Tại đây, nhờ tên tuổi của mình, anh hy vọng được tặng một chiếc áo đấu của Man City hoặc Man United. Nhưng, ngay cả khi có là ngôi sao thì Snoop Dogg cũng không được dùng ‘hàng miễn phí’. Rapper 39 tuổi này tỏ ra rất ngạc nhiên bởi anh đã rất nhiều lần được kỷ niệm bằng áo đấu: “Trong bộ sưu tập của mình, tôi có đến 100 cái, có cả của Drogba. Vậy mà tại Manchester, người ta thậm chí còn không tặng nổi tôi một chiếc. Thật đáng hổ thẹn”.

Minh Trường