Van Persie chính thức ra mắt M.U

17/08/2012 18:45 Mỹ Trinh
(GDVN) - M.U vừa xác nhận đã hoàn thành những thủ tục cuối cùng để Van Persie có thể ra sân trong màu áo Quỷ đỏ ngay vòng đấu đầu tiên của Premier League.
Van Persie đã vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe và đồng ý các điều khoản cá nhân để chính thức trở thành cầu thủ của Man United với bản hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2016. Tiền đạo 29 tuổi này hoàn toàn có thể ra mắt người hâm mộ Quỷ đỏ ở trận khai màn Premier League gặp CLB Everton.
"Thật vinh dự biết bao khi được ký hợp đồng với Manchester United. Tôi rất muốn được nối tiếp những thành công của rất nhiều tiền đạo xuất sắc của CLB, đem kinh nghiệm  và một phần đóng góp của mình giúp đội bóng có thể giành được những danh hiệu cao quý nhất. Tôi rất nóng lòng được ra sân trong màu áo Quỷ đỏ", Van Persie phát biểu trong buổi ra mắt ở Old Trafford.

Sir Alex Ferguson cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi giành được chữ ký của tiền đạo xuất sắc nhất giải ngoại hạng Anh mùa trước: "Robin là một tiền đạo đẳng cấp thế giới với những thành tích đã được chứng tỏ ở Anh cũng như đấu trường Châu Âu. Không cần phải giới thiệu nhiều về tài năng của cậu ấy, bởi người hâm mộ đã nhiều lần chứng kiến cậu ấy ghi bàn vào lưới chúng tôi ở những trận cầu kinh điển giữa Man United và Arsenal. Khả năng di chuyển, dứt điểm và đi bóng của Persie đều rất tuyệt vời."

Mỹ Trinh