Inter không muốn mua, chỉ muốn mượn Tevez

23/07/2011 23:46
(GDVN) - Inter đã chính thức thừa nhận sự chú ý của họ với Carlos Tevez và sẽ đàm phán để đưa anh về Giuseppe Meazza, nhưng dưới dạng đi mượn.

(GDVN) - Inter đã chính thức thừa nhận sự chú ý của họ với Carlos Tevez và sẽ đàm phán để đưa anh về Giuseppe Meazza, nhưng dưới dạng cho mượn.

Đâu là điểm đến tiếp theo của Carlos Tevez?

Tevez tiếp xúc với Inter Milan

Man City chấp nhận bán Tevez với giá 40 triệu bảng

Đó là một bước tiến lớn của nhà cựu vô địch Serie A khi họ thể hiện sự quan tâm thực sự tới đội trưởng người Argentina của Man City. Trước đó đã xuất hiện hình ảnh Tevez gặp gỡ một quan chức của Inter trong kỳ nghỉ của anh.

Đại diện của 2 bên sẽ có cuộc gặp diễn ra vào cuối tháng này để đàm phán về những điều khoản chuyển nhượng. Theo đó, mục tiêu của Inter sẽ là thực hiện một thương vụ gần giống như của Zlatan Ibrahimovic khi tiền đạo này chuyển từ Barcelona tới Milan.

Không đến Corinthians, Tevez vẫn có cửa rời Man City
Không đến Corinthians, Tevez vẫn có cửa rời Man City.

Cuộc gặp dự kiến sẽ được tổ chức tại Dublin, nơi Man City và Inter sẽ có trận giao hữu trong khuôn khổ Dublin Super Cup vào ngày 31/7 tới. Tờ Corriello dello Sport tiết lộ, trước đó Inter đã định đưa Wesley Sneijder và Samuel Eto’o vào làm “chim mồi” để nhử Man xanh bán Tevez, tuy nhiên 2 ngôi sao này đã không chấp nhận.

Inter hiện đang cần một tiền đạo phòng khả năng Goran Pandev và Diego Milito ra đi, và Tevez được đánh giá là lựa chọn tốt nhất hiện tại. Chuyện El Apache rời sân Etihad sẽ là không thể tránh khỏi với Roberto Mancini.

Đỗ Âu