Sneijder trả giá đắt vì thuốc giảm đau

26/09/2011 12:49 Minh Phuong
(GDVN) - Triều đại của Claudio Ranieri đã gặp sóng gió ngay trong buổi bình minh...

Sau chiến thắng 3-1 trước Bologna, bộ phận y tế Inter đã phát đi thông tin chẳng mấy vui vẻ gì khi tình hình sức khỏe của Sneijder không tốt.

HLV Ranieri buộc phải để tiền vệ người Hà Lan ngồi ngoài khi Inter các đồng đội hành quân đến Moscow gặp CSKA. Vấn đề của Sneijder không chỉ là thể lực chưa đảm bảo mà còn nằm ở những chấn thương thường xuyên đe dọa anh thời gian qua. Cộng với mật độ thi đấu dày đặc, tiền vệ người Hà Lan bắt đầu cảm thấy quá tải. Nguy hiểm hơn, mùa giải mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu.
Sneijder liên tục bị đau lặt vặt thời gian qua là do tác dụng phụ của thuốc giảm đau

Mọi chuyện có lẽ sẽ không tệ hại như vậy nếu cách đây hơn 1 năm, Sneijder không chấp nhận tiêm thuốc giảm đau để gắng gượng chơi cho Inter khi mà mùa giải đã đi đến chặng cuối (mùa 2009/10 Inter vô địch Serie A và Champions League). Và giờ đây, tác dụng phụ của thuốc giảm đau đã làm hại anh. Không chỉ phải nghỉ ngơi, Sneijder còn phải nỗ lực đẩy lùi tác dụng phụ của thuốc.

Trước mắt, Inter sẽ phải chấp nhận cảnh mất ‘bộ não’ thiên tài của mình cùng với một loạt trụ cột khác như Maicon, Thiago Motta và Dejan Stankovic (chấn thương) cùng Forlan (không được đăng ký) khi gặp CSKA Moscow. Nhưng dù thế nào đi nữa, họ vẫn phải kiếm lấy 3 điểm để trở lại đường đua. Nên nhớ rằng ngay trận đầu, nhà cựu vương đã bị Trabzonspor cho phơi áo ngay tại Giuseppe Meazza. 

Minh Phuong