Tin hot 14h: NHÀ ROONEY CHÁY NẮNG, LEONARDO QUẤY PHÁ INTER

03/07/2011 06:58
(GDVN) - Arsenal chuẩn bị cho cuộc sống không Clichy; Leonardo tìm cách phá Inter; Wes Brown ‘đắt khách’…

(GDVN) - ĐIỂM TIN THỂ THAO 14H NGÀY 3/7: Arsenal chuẩn bị cho cuộc sống không Clichy; Leonardo tìm cách phá Inter Milan trong vụ Eden Hazard; Wes Brown ‘đắt khách’…

Arsenal tìm người thay thế Clichy. Khi mà Gael Clichy đang chờ ngày cập bến City of Manchester, Arsenal buộc phải khẩn trương đi tìm phương án thay thế. Hiện tại, ưu tiên của họ là Jose Enrique.

Báo chí Anh cho hay, Arsenal chỉ tính chi 6 triệu bảng cho hậu vệ 25 tuổi đang khoác áo Newcastle. Trong khi cái giá Newcastle muốn lên đến 20 triệu. Chính vì cái lối hạch sách này mà Liverpool từng một thời nhiệt tình vì Jose Enrique đã phải giương cờ trắng đầu hàng.

Arsenal đã sẵn sàng cho cuộc sống không Clichy.
Arsenal đã sẵn sàng cho cuộc sống không Clichy.

Leonardo tìm cách phá Inter Milan trong vụ Eden Hazard. Nhật báo L’Equipe khẳng định Inter Milan đang bị chính người cũ Leonardo phá đám khi tìm cách liên hệ với Eden Hazard. Họ sẵn sàng trả 40 triệu euro cho ngôi sao trẻ của Lille nhưng PSG với ngân sách được cấp từ hoàng thân Qatar cũng cam kết sẽ đáp ứng con số này. Hazard mang quốc tịch Bỉ nhưng lại được ví von là một Zinedine Zidane phiên bản mới.

Wes Brown ‘đắt khách’. Chỉ là người thừa tại Old Trafford không hơn không kém nhưng ở kỳ chuyển nhượng này, Wes Brown lại là mục tiêu “hot” với nhiều CLB tầm trung. Sunderland từng tiến rất gần đến trung vệ 32 tuổi này nhưng liên tục bị Stoke City, Bolton rồi Everton phá
đám. Mới đây nhất là đề nghị 2 triệu bảng từ Stoke. Chưa rõ thái độ từ Man United ra sao nhưng xem ra, Sunderland vẫn là đội nắm ưu thế nhất vì đề nghị họ đưa ra lên đến 6 triệu. Chỉ có điều, Wes Brown vẫn chưa quyết định chọn đâu là điểm dừng chân mới.

Vợ chồng Rooney khoe nước da bánh mật.
Vợ chồng Rooney khoe nước da bánh mật.

Tắm biển nhiều, nhà Rooney... cháy nắng. Xem ra vì quá siêng đi tắm biển, vợ chồng nhà Rooney đã tắm nắng "quá liều". Vì thế mà theo những bức hình chụp mới đây, da của họ đã đen hơn trước rất nhiều. Cả 2 vừa kết thúc 2 tuần mặn mà ở Barbados và giờ là vùng Địa Trung Hải. Không biết Rooney cùng cô vợ thấy lo hay lại thích thú với làn da mới của mình. Chỉ biết rằng, mốt da rám nắng đã là một trào lưu từ rất lâu và nay vẫn được ưa chuộng.

Minh Trường