Tin hot 15h: INTER BẬT ĐÈN XANH ĐỂ CHELSEA CHIÊU MỘ SNEIJDER

12/06/2011 08:36
(GDVN) - Inter bật đèn xanh giúp Chelsea chiêu mộ Sneijder; Liverpool chen ngang vụ Phil Jones; Bi kịch gia đình xảy đến với huyền thoại Serbia...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 13H NGÀY 12/06: Inter bật đèn xanh giúp Chelsea chiêu mộ Sneijder; Liverpool chen ngang vụ Phil Jones; Bi kịch gia đình xảy đến với huyền thoại bóng đá Serbia...

Blackburn âm mưu phá phách thương vụ 16 triệu bảng của MU

Inter bật đèn xanh giúp Chelsea chiêu mộ Sneijder. Tờ Daily Express khẳng định Inter Milan vừa đáp lại tín hiệu từ Chelsea với tuyên bố nếu muốn có Wesley Sneijder, ông chủ Roman Abramovich phải chi ra ít nhất 33 triệu bảng. Hoặc, nếu không đủ tiền mặt, Chels có thể để lại Essien cùng Malouda sẽ được đưa Sneijder đi. Nhiều khả năng Chels sẽ quyết tâm chiêu mộ nhạc trưởng 26 tuổi người Hà Lan bởi đây là chìa khóa đưa HLV Guus Hiddink về nhận ghế thuyền trưởng tại Stamford Bridge.

Fabio Capello sắp mất "cánh tay phải". Sau nhiều năm theo "phò" Fabio Capello, Franco Baldini có vẻ đang muốn bước đi theo con đường riêng khi ông nhận lời mời từ vị tân chủ tịch Thomas DiBenedetto của AS Roma. Báo chí Anh khẳng định vị trợ lý của ĐT Anh đang thương lượng hợp đồng cho phép ông về sân Olimpico đảm nhận ghế giám đốc điều hành. Baldini từng gắn bó 6 năm với AS Roma trong vai trò này nên ông cũng rất muốn trở về, khi mà hợp đồng với FA chỉ còn vài tháng nữa hết hiệu lực. Baldini từ lâu đã không hài lòng bởi trước World Cup 2010, Fabio Capello được gia hạn đến hè 2012 còn ông thì không.

Franco Baldini sắp bỏ lại Fabio Capello
Baldini sắp bỏ lại Capello đơn thương độc mã.

Fabio Cannavaro vẫy gọi Fabio Grosso sang Dubai. Ở tuổi xế chiều của sự nghiệp, Fabio Grosso hiểu anh không còn tương lai tại Juventus. Hậu vệ trái 33 tuổi này đang cân nhắc lời mời gọi sang Dubai kiếm tiền từ Fabio Cannavaro, người bạn thân thiết tại Azzurri. Hiện, nhà vô địch World Cup 2006 đang nhận được khá nhiều đề nghị hậu hĩnh từ các CLB của U.A.E, trong đó có Al Ahli, CLB Cannavaro đang đầu quân. Trong khi đó, Juve cũng rất muốn tống khứ món hàng thải này nhằm cân đối lại thang lương.

Liverpool chen ngang vụ Phil Jones. Thái độ cương quyết từ phía Blackburn là cơ hội dành cho Liverpool dù họ biết sẽ phải trả một cái giá thật hậu hĩnh nếu muốn có Phil Jones. Tờ Mail trích lời từ một thành viên trong BLĐ The Reds khẳng định rằng Blackburn sẽ được nhận 22 triệu bảng nếu từ chối MU và trao quyền tiếp cận trung vệ 19 tuổi cho họ. Lúc này, Sir Alex Ferguson một mực bảo vệ quan điểm chỉ cần 16,5 triệu bảng kích hoạt điều khoản tự giải phóng của "tiểu Terry", mặt khác nâng lương gấp đôi cho anh, từ 40.000 lên 80.000 bảng/tuần.

Còn cơ hội, Liverpool còn nuôi hy vọng vụ Phil Jones
Còn cơ hội, Liverpool còn nuôi hy vọng vụ Phil Jones.

Bi kịch gia đình xảy đến với huyền thoại bóng đá Serbia. Bị kịch gia đình vừa ập đến với Savo Milosevic, huyền thoại của bóng đá Serbia, người đang nắm giữ 2 kỷ lục khoác áo ĐTQG nhiều nhất (102 lần) và ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại (37 bàn). Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản và trong cơn nóng giận, ông nội của Milosevic đã nã súng vào người con trai chính ông đã sinh ra. Cái chết của người cha Milosevic đang đẩy gia đình cựu tiền đạo 37 tuổi này vào cảnh tang tương. Anh mất cha còn ông nội 83 tuổi đang đối mặt với án tù. Hiện, thủ phạm đang bị cảnh sát tạm giam chờ xét xử.

Minh Trường