Theo Walcott cũng theo chân van Persie rời khỏi Arsenal

07/07/2012 06:12
Hà Anh
(GDVN) - Tiền vệ Theo Walcott đã sẵn sàng theo chân đồng đội Robin van Persie rời khỏi Arsenal trong mùa hè này.
Ngôi sao người Anh cảm thấy rất thất vọng sau khi tiền đạo Robin van Persie quyết định không gia hạn hợp đồng với Arsenal.  Hiện tại, tiền vệ Theo Walcott cũng đang ở hoàn cảnh giống như ngôi sao người Hà Lan khi hợp đồng của anh với đội bóng thành London chỉ còn thời hạn 1 năm.

Các cuộc đàm phán không chính thức giữa Arsenal và đại diện của Theo Walcott vẫn đang được tiến hành nhằm giữ chân cầu thủ này ở lại sân Emirates. Đội bóng thành London sẵn sàng nâng mức lương từ 55.000 bảng/tuần lên 80.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm.

Theo Walcott thất vọng vì quyết định ra đi của Robin van Persie
Theo Walcott thất vọng vì quyết định ra đi của Robin van Persie


Tuy nhiên, tiền vệ 23 người Anh trước đó đã từng tuyên bố anh chỉ gia hạn hợp đồng mới nếu Van Persie ở lại Arsenal. Vì thế, Theo Walcott đang cân nhắc khả năng theo chân ngôi sao người Hà Lan rời khỏi sân Emirates trong mùa hè này.

Trong trường hợp tiền vệ Theo Walcott nhất quyết không gia hạn hợp đồng, Arsenal sẽ phải để cầu thủ này ra đi. Bởi vì ngôi sao người Anh có thể ra tự do sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau. Lúc đó, Arsenal sẽ không thu được một đồng phí chuyển nhượng nào. Hiện tại, đông bóng đang muốn có chữ ký của Theo Walcott là Chelsea.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO
Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
Hà Anh