Du lịch ảo trong khoang hạng sang trên chiếc Airbus A330s

25/04/2012 11:14 Tạ Vân ̣ theo DialymailĐ
(GDVN) -Khoang hạng sang màu hồng tinh tế có giá 100 triệu Bảng Anh đã được hãng Virgin giới thiệu thông qua một phần mềm PlaneView trên chiếc Airbus A330s  trong lộ trình bay London- New York

Khoang bay có giá 100 triệu Bảng Anh này không chỉ có quán bar sang trọng trải dài hơn 2m mà rèm cửa còn được đính 1000 viên pha lê Swarovski lấp lánh. 

Hãng Virgin Atlantic tiết lộ nội thất bên trong khoang hạng sang mới với giường ngủ và quầy bar sang trọng trên bầu trời.
Ghế nằm hạng sang

Phần mềm  PlaneView cho phép hành khách tham gia vào chuyến du lịch ảo trên khoang và khám phá mọi tính năng trong showroom ảo trên web. Showroom ảo sẽ được kết nối với hơn 40 video tương tác trên You Tube  mô tả chi tiết về thiết kế của khoang mới này. 

Rèm cửa gắn hơn 1000 viên pha lê lấp lánh
Khu vui chơi giải trí công nghệ cao trên khoang

Plane View sẽ giới thiệu cận cảnh nội thất bên trong khoang như quầy bar trải dài hơn 2m trên bầu trời, rèm cửa gắn hơn 1000 viên pha lê lấp lánh, ánh sáng màu hồng huyền ảo tạo ra không gian riêng dành cho tám người trên suốt chuyến bay thông qua những lần click chuột. 

Các hành khách có thể thoải mái thưởng thức một ly cocktail, xem một bộ phim hay thậm chí kiểm tra trọng tải ngăn chứa đồ bên trên. 

Được biết khoang hạng sang này đang chờ đón những vị khách đầu tiên

Tạ Vân ̣ theo DialymailĐ