Tổng kết Góc Vui mỗi ngày cùng Umami

25/12/2012 11:51 Ban Biên Tập
(GDVN) - Dù góc “Vui mỗi ngày cùng Umami” chỉ là một chương trình nhỏ đồng hành cùng cuộc thi “Vị ngon bốn phương” nhưng Ban Tổ chức nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả. Thông qua chương trình này, độc giả có thể hiểu rõ hơn về vị Umami – vị cơ bản thứ 5, vốn rất quen thuộc trong thế giới ẩm thực.

Với hàng ngàn email gửi về tham gia trả lời các câu hỏi cho thấy độc giả rất hứng thú với chương trình và hầu hết mọi người đã tường tận hơn những kiến thức khoa học rất thú vị về vị Umami trong ẩm thực. Trong những ngày qua, thậm chí khi câu hỏi đã được đưa lên từ sáng mà đến tận tối khuya Ban tổ chức vẫn nhận được những email gửi đáp án về. Với những phần quà may mắn từ chương trình, Ban tổ chức hi vọng sẽ góp thêm cho góc bếp gia đình của các độc giả ở khắp mọi miền tổ quốc những gia vị rất cần thiết cho việc nấu nướng hàng ngày. Đồng thời quyển cẩm nang hướng dẫn những món ăn rất đặc sắc đã được Công ty Ajinomoto Việt Nam nghiên cứu biên soạn chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành rất thiết thực cho các bà nội trợ, giúp mang đến bữa cơm gia đình thơm ngon ấm cúng hơn.

Đáp án của câu hỏi nhận quà – Góc “Vui mỗi ngày cùng Umami” ngày 24/12/2012:

  • 1 – C
  • 2 – C
  • 3 – B
  • 4 – A
  • 5 – A

Cập nhật ngay danh sách 10 độc giả may mắn ngày 24/12/2012:

STT

Họ tên

Email

1

Phạm Thùy Phương

tuanthanh547@yahoo.com.vn

2

Trần Thị Phương Dinh

maiyeumotnguoi_16690@yahoo.com.vn

3

Trần Thị Luyến

dungvn9991@yahoo.com.vn

4

Nguyễn Thị Thái Hằng

hang.nguyen@dragonfly.com.vn

5

Trần Hoa

hoa.tran@dragonfly.com.vn

6

Nguyễn Thị Ngọc Lan

lan.nguyen@cbrevietnam.com

7

Nguyễn Ngọc Oanh

hoainho1985@yahoo.com

8

Nguyễn Thị Lệ Hiền

diepkhoa4e@gmail.com

9

Nguyễn Thị Mỹ Dung

mydung_nguyen59@yahoo.com

10

Nguyễn Hoàng Ngọc Sơn

ngocson2404@gmail.com

Ban tổ chức sẽ gửi tất cả quà qua đường bưu điện cho 80 độc giả may mắn của “Góc vui mỗi ngày cùng Umami” sau ngày 01/01/2013. 

Bên cạnh đó, vòng chung cuộc cuộc thi “Vị ngon bốn phương” đang đi đến ngày cuối cùng với sự cạnh tranh rất quyết liệt về lượt view của các bài dự thi. Chúng ta đang chờ đợi những cuộc bức phá ngoạn mục vào giờ chót và kết quả giải view bình chọn sẽ được Ban tổ chức công bố ngay trong ngày 26/12/2012. Hiện công tác cho việc chấm giải chung cuộc và lễ trao giải cũng đang được Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam và nhãn hàng AJI-NO-MOTO® - Tinh chất của vị Umami khẩn trương chuẩn bị và sẽ sớm công bố với độc giả.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn tất cả quý độc giả đã đồng hành cùng cuộc thi “Vị ngon bốn phương”, góc “Vui mỗi ngày cùng Umami” và kính chúc quý độc giả một mùa Giáng sinh và Năm mới 2013 an lành hạnh phúc!

Ban Biên Tập