Rò rỉ trang quảng cáo iPhone 5

13/08/2011 17:00
Mời các bạn cùng xem Clip để đánh giá độ tin cậy của trang quảng cáo này.

Có vẻ như Apple đã giấu rất kĩ mọi thông tin về thế hệ thứ iPhone thứ 5 bởi cho đến nay chúng ta hầu như chưa có thông tin, hình ảnh đáng tin cậy nào về iPhone 5. Nắm được tâm lý tò mò của người dùng về iPhone 5, mới đây một anh chàng có tên Peter đã tung lên YouTube một clip ghi lại thao tác trên màn hình khi anh này mở trang web chính thức của Apple tại Đức.

 Mời các bạn cùng xem clip ghi lại thao tác mở trang web

Nếu chỉ nhìn qua thì rất dễ có thể tin rằng Apple đã cố tình giấu trang quảng cáo của iPhone 5. Tuy nhiên, thực chất trang web này do chính Peter thiết kế, giống đến 99% trang web thật. Để ý ở ngay phút 0:00, bạn có thể thấy Peter đã mở 1 file HTML và khéo léo tạo đường dẫn giống trang apple.com.

Ở mục quảng cáo iPhone 5, Peter đã thiết kế rất chuyên nghiệp với hình ảnh và nội dung rất chi tiết. Tuy nhiên, trò đùa của Peter đã bị lật tẩy bởi một số yếu tố như: Trên giao diện hình ảnh quảng cáo chính thức của iPhone luôn cho thấy pin đầy và không hiển thị dấu "%"; Font chữ phía sau iPhone không đúng; Cột sóng trên iPhone luôn đầy và hiển thị kết nối 3G thay vì "No Service" như trong đoạn video; Dấu hiệu kết nối Bluetooth luôn bật; Giờ hiển thị luôn là 9:4x AM thay vì 8:07 AM; v.v... Mặc dù vậy, phải công nhận là Peter rất sáng tạo và chịu khó đầu tư vào đoạn video rất tinh vi này. 

Theo Tinhte, YouTube

{iarelatednews articleid='10523,10308,9720,9405,8559,7259'}