Thêm những con đường cho hơn 800.000 sĩ tử thi Đại học

12/07/2011 10:35
“Hãy thử một con đường khác khi cánh cửa ĐH đã khép lại, chỉ cần có đam mê và niềm tin, bạn sẽ thành công.”

Đường nào cũng dẫn tới thành Roma…

Để giúp các sĩ tử có những hướng đi mới khi kết quả tuyển sinh nguyện vọng sắp chính thức được công bố, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech và một số trường đào tạo nghề tổ chức chương trình “Tư vấn và ôn thi Đại học năm 2011”. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 14h, Thứ  bảy, 23/07/2011 trên VTV2.

Vào Đại học là ước mơ của rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh. Hàng triệu gia đình ngày đêm mong ngóng kết quả thi. Khi kết quả tuyển sinh và điểm chuẩn ĐH-CĐ nguyện vọng 1 chưa được công bố, việc đỗ hay trượt đã trở thành một áp lực nặng nề với các bạn trẻ. Có nhất thiết phải vào đại học?

Là Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, ông Chu Tuấn Anh chia sẻ : “Đại học chỉ là một trong muôn nẻo đường dẫn tới thành công. Chỉ cần có sự kiên trì và quyết  tâm, bạn đều tỏa sáng trên mỗi con đường mình chọn. Các bạn có thể tự tin chọn cho mình một con đường ngay từ bây giờ. Xin chúc các bạn tự tin sải bước thành công trên con đường đó.” 

 

Thêm một con đường…

Lê Mạnh Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm Nhất Nam, một doanh nhân trẻ thành đạt, chia sẻ: “Ngày trước, khi biết tin trượt ĐH Bách khoa, mình vô cùng đau khổ và khủng hoảng. Sau đó, nhờ lời khuyên của anh họ đang học tập tại Aprotrain-Aptech, với niềm đam mê CNTT, mình đã mạnh dạn thi tuyển khóa học Lập trình viên Quốc tế tại đây. Sau khi tốt nghiệp khóa học năm 2006, mình đi làm ở một số nơi. Những kiến thức mang tính ứng dụng ở Aprotrain-Aptech đã giúp mình rất nhiều khi đi làm. Sau đó, mình đã tách ra làm riêng, và hiện nay, công ty Phần mềm Nhất Nam của mình cũng có được một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực CNTT ở Việt Nam.”.

Vốn là Giám đốc Đơn vị Đào tạo nhân lực CNTT xuất sắc Aprotrain-Aptech, ông Chu Tuấn Anh cho hay: “Xu hướng cầu nhân lực CNTT ứng dụng tại Việt Nam đang nghiêng về 2 ngành: Quản trị mạng và Lập trình viên, đó cũng là 2 mảng đào tạo chính của Aprotrain-Aptech. Ngành CNTT đang "khát" nhân lực, bởi vậy 95% học viên tốt nghiệp của Aprotrain-Aptech đã tìm được cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương khởi điểm từ 250$ tại các doanh nghiệp CNTT, như: Cty FPT software, Cty CP Vietsoftware, Cty CN tin học Tinh Vân, Cty máy tính CMC...”.

Lập trình viên đang trở thành một ngành “hot”, thu hút giới trẻ bởi tính ứng dụng và cơ hội việc làm của nó. Để trở thành một Lập trình viên, học viên phải đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT, đam mê CNTT và có tư duy logic. “Hãy thử một con đường khác khi cánh cửa ĐH đã khép lại,  chỉ cần có đam mê và niềm tin, bạn sẽ thành công.” – Lê Mạnh Cường chia sẻ.

*Thông tin về học bổng Qũy Khai nghiệp của Aprotrain-Aptech: 

Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, lựa chọn một con đường lập nghiệp sáng suốt, Aprotrain-Aptech thành lập Qũy Khai nghiệp với các hỗ trợ:

-   Với sinh viên đóng học phí trọn gói khóa học 3 năm:

•Hỗ trợ nhà ở và phương tiện đi lại trong năm thứ nhất trị giá 8.000.000VND

•Tặng 100% học phí khóa tiếng Anh cơ bản tại Hi! Language School

•Nhận ngay 01 Laptop khi thí sinh đạt điểm thi xếp lớp >= 25

-  Với sinh viên đóng học phí khóa 1,5 năm:

•Hỗ trợ nhà ở và phương tiện đi lại trong năm thứ nhất trị giá 3.000.000VND

•Tặng 100% học phí khóa tiếng Anh cơ bản tại Hi! Language School

Liên hệ tuyển sinh:

•        Aprotrain-Aptech: 285 Đội Cấn – Ba Đình. Tel: (04) 37 623 654

•        43 Kim Đồng  - Hoàng Mai. Tel: (04) 36 658 855

•        Số 32, Đường D2, Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: (08) 35 129 620

 Website:www.aptech-news.com

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms Đặng Thanh Tuyền - Phụ trách Quan hệ công chúng:

Tel: (04) 37 623 654, Fax: (04) 37 623 727

Mobile: 0903 433 544

Email: tuyen.dt@aprotrain.com

Tùng Linh