TPHCM: Văn phòng Sở GD&ĐT đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

02/03/2024 06:29
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Các tập thể, cá nhân có các thành tích xuất sắc thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Ngày 1/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể, 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo của thành phố.

Đến dự buổi lễ và trao các danh hiệu cao quý này có ông Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo các Sở, ban ngành có liên quan.

gdvn_HuanchuongMinh.jpg
Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (ảnh: V.D)

Tại buổi lễ, ông Dương Anh Đức đã trân trọng trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Thông tin và Chương trình Giáo dục và 7 cá nhân khác là bà Lương Thị Hồng Điệp (Trưởng phòng Giáo dục Mầm non), ông Hồ Tấn Minh (Chánh Văn phòng Sở), ông Nguyễn Kim Luyện (Phó trưởng phòng Chính trị tư tưởng), ông Cao Minh Quý (Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, chuyên nghiệp và đại học), bà Trần Thị Kim Thanh (Phó trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, chuyên nghiệp và đại học), ông Trần Trọng Nhơn Hòa (Phòng Kế hoạch Tài chính), ông Phạm Phương Bình (Phòng Giáo dục thường xuyên, chuyên nghiệp và đại học) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

gdvn_HuanchuongMinh2.jpg
1 tập thể và 7 cá nhân thuộc Sở đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (ảnh: V.D)

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập sau ngày giải phóng đất nước, cùng với quá trình thành lập của Sở giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tại văn bản số 1367/QĐ-UBND ngày 8/10/1977 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Sở có chức năng giúp Giám đốc tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của cơ quan Sở và toàn ngành, thực hiện công tác hành chính, quản trị đối với các hoạt động của cơ quan Sở, công tác thi đua, khen thưởng của cơ quan và toàn ngành, công tác tài chính của cơ quan.

Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với sự hỗ trợ, phối hợp của các thành viên trong các bộ phận của Văn phòng Sở, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên, Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đã nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Việt Dũng