TP.Hồ Chí Minh công bố đường dây nóng phản ánh tiêu cực trong các kỳ thi

31/05/2016 08:39
Phương Linh
(GDVN) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh vừa công bố đường dây nóng, nhằm lắng nghe thông tin do phụ huynh, thí sinh phản ánh liên quan đến tiêu cực trong kỳ thi.

Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh vừa cho biết, trong mùa thi trung học phổ thông quốc gia và kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay, trên địa bàn thành phố, thí sinh và phụ huynh có thể phản ánh các thông tin tiêu cực, kiến nghị về số 08.38223858.

Thí sinh thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh năm trước (ảnh: P.L)
Thí sinh thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh năm trước (ảnh: P.L)

Ngoài ra, tại địa chỉ email thanhtra.sotphochiminh@moet.edu.vn quý vị phụ huynh và thí sinh cũng có thể gửi thông tin liên quan đến các kỳ thi, để cơ quan quản lý giáo dục của thành phố có thể nắm bắt, xử lý kịp thời.

Ngay sau khi phản ánh, mọi người dân đều có thể tra cứu, theo dõi thông tin được xử lý trên trang thông tin điện tử của Thanh tra Sở tại địa chỉ http://thanhtra.hcm.edu.vn

Được biết, theo số liệu thống kê mới nhất, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm nay, trên địa bàn thành phố có khoảng 55.600 thí sinh, còn kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thành phố có khoảng 63.000 thí sinh tham gia.

Phương Linh