3 ngôi sao Thanh Hóa theo chân Hải ‘lơ’ về Bình Dương?

20/09/2011 16:37 Lê Đình
(GDVN) - HLV Lê Thụy Hải đã trở lại B. Bình Dương và theo chân ông Hải ‘lơ’ có thể là 3 ngôi sao của Thanh Hóa là Công Huy, Quang Vinh, Tuấn Tùng.
Với sự đầu tư mạnh, B. Bình Dương đã đưa về sân Gò Đậu rất nhiều các ngôi sao để chuẩn bị cho mùa bóng mới 2012 như Việt Thắng (V. Ninh Bình), Tăng Tuấn (HA. Gia Lai), Hoàng La (V. Ninh Bình). Ông Hải ‘lơ’ cũng được đưa trở lại đất Thủ Dầu Một với mức lương không dưới 100 triệu đồng/tháng cùng nhiệm vụ giúp B. Bình Dương giành chức vô địch V-League.
Công Huy theo chân "bố Hải" về Bình Dương. Ảnh: Quang Minh

Để chuẩn bị cho Cúp truyền hình Bình Dương nên ‘Chelsea Việt Nam’ hội quân sớm hơn dự kiến. Sau khi chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng của B. Bình Dương, HLV Lê Thụy Hải đã ‘chèo kéo’ một số học trò cũ từ đội bóng xứ Thanh như tiền vệ đội trưởng Công Huy đang cùng U23 Việt Nam thi đấu tại Cúp TP. HCM hay trung vệ Tuấn Tùng. Rất có thể tiền vệ cánh Quang Vinh cũng sẽ chuyển đến khoác áo B. Bình Dương ở mùa bóng mới.

Không mềm mỏng, chiều chuộng các ngôi sao như người tiền nhiệm Đặng Trần Chỉnh, ngay sau khi ngồi vào ghế HLV trưởng, ông Hải ‘lơ’ đã lập tức thể hiện uy quyền với tuyên bố nổi tiếng: “Ở đây tôi là nhất, là đặc biệt, là tất cả”. Đáp lại lời ông thầy người Hà Đông, các học chỉ biết chăm chỉ luyện tập còn lãnh đạo CLB thì chấp nhận mọi yêu cầu để đổi lấy thành tích cao nhất cho đội bóng.
Lê Đình