Bầu Thắng làm chủ tịch HĐQT Công ty VPF

14/12/2011 12:09 Nguyễn Đỉnh
(GDVN) - Ông Võ Quốc thắng, chủ tịch CLB ĐTLA đã được bầu làm chủ tịch HĐQT Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Sau khi các đại biểu bầu ra 9 thành viên HĐQT Công ty VPF , các thành viên HĐQT đã hội ý và bầu ông Võ Quốc Thắng, chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An, làm chủ tịch HĐQT. Các Phó chủ tịch VPF bao gồm: ông Lê Hùng Dũng (PCT VFF), ông Nguyễn Đức Kiên (CLB Hà Nội), ông Đoàn Nguyên Đức (HAGL).
Ông Võ Quốc Thắng.

Được biết, bầu Kiên , bầu Đức và ông Lê Hùng Dũng là những người đã tiến cử và vận động hành lang để bầu Thắng nắm giữ cương vị cao nhất trong Công ty VPF, trong khi bộ ba nói trên làm ‘phó’ cho ông Thắng.

Về nhân sự trong ban điều hành VPF, ông Phạm Ngọc Viễn, PCT phụ trách chuyên môn VFF đã được bầu làm Tổng giám đốc, Ủy viên HĐQT Công ty VPF. Các Phó TGĐ gồm ông Phạm Phú Hòa (CLB ĐTLA) và ông bầu Lưu Quang Lãm (Sài Gòn FC).

Trưởng ban tổ chức giải Ngoại hạng 2012 là ông Trần Duy Ly, nguyên Phó chủ tịch VFF. Ông Nguyễn Hữu Bàng được chọn làm trưởng BTC giải hạng Nhất mùa giải mới.

Ban kiểm soát Công ty VPF gồm 3 thành viên. Ông Lê Tiến Anh (chủ tịch CLB K. Khánh Hòa giữ chức trưởng ban), các ủy viên Nguyễn Nam Hùng, Phạm Quang Thanh (chủ tịch CLB SQC Bình Định).
Nguyễn Đỉnh