Bị cảnh sát chặn, Huy Hoàng cố thủ trong xe, múa hát suốt 1 giờ

08/09/2012 16:15 Theo VnExpess
Bị cảnh sát và hàng trăm người dân vây quanh, tuyển thủ Huy Hoàng vẫn "nhắm nghiền mắt, lắc lư, miệng nhá nhá" trong ôtô suốt một giờ. Theo cảnh sát giao thông, biểu hiện lạ này không phải do say rượu.
Sáng nay, người dân phố Bà Triệu (TP Thanh Hóa) vẫn bàn tán xôn xao về vụ tai nạn giao thông do cầu thủ Huy Hoàng gây ra. Ông Lê Văn Cử, nhân viên bảo vệ cửa hàng điện thoại di động cho biết, 16h ngày 7/9, đang ngồi trông xe trên vỉa hè thì thấy gần chục thanh niên đi xe máy đuổi theo ôtô màu xám. Vừa đuổi họ vừa hô hoán mọi người chặn xe lại.

Khi bị cảnh sát yêu cầu xuống xe, Huy Hoàng mắt nhắm nghiền, chân tay múa may, lắc lư.

Đến ngã tư, gặp đèn đỏ, tài xế dừng xe, tốp thanh niên cũng vượt lên chặn đầu yêu cầu mở cửa. "Cửa xe mở, người đàn ông mặc áo thể thao màu đỏ, tai đeo dây phone vừa lắc lư theo nhạc vừa hỏi nhóm thanh niên vì sao lại chặn xe. Lập tức, một thanh niên đánh thẳng vào mặt, chiếc tai nghe văng ra và anh này có biểu hiện xỉu", nhân chứng kể.

Lúc này cảnh sát cũng có mặt, yêu cầu tài xế tắt máy, xuống xe để làm việc nhưng anh ta cứ nằm trên ghế, mắt nhắm nghiền, uốn éo lắc lư, miệng nhá nhá. "Thấy sự việc lạ, hàng trăm người dân vây quanh chiếc xe, tài xế vẫn lắc đảo điên, lè lưỡi trông rất sợ. Nghe mọi người nói, tôi mới biết đó là cầu thủ Huy Hoàng", bác Lê Hữu Thắng, làm nghề xe ôm gần hiện trường kể.

Trước thái độ bất hợp tác của tài xế, cảnh sát phải phân công một người đứng ngoài bẻ tay lái và nhờ người dân đẩy chiếc CRV vào vệ đường. Người phụ nữ bị chiếc xế hộp của Huy Hoàng va phải trước đó cũng có mặt tại hiện trường.

Sau gần một giờ cố thủ, Huy Hoàng cùng chiếc CRV bị dẫn về trụ sở Công an thành phố Thanh Hóa. Thiếu tá Nguyễn Ngọc Anh, cán bộ Đội sảnh sát giao thông Công an thành phố Thanh Hoá được giao nhiệm vụ lái chiếc xe về, kể lại: "Anh ta không có mùi rượu, nhưng có những biểu hiện lắc lư rất lạ", thiếu tá Anh khẳng định.

Chiếc xe CRV của Huy Hoàng đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an thành phố Thanh Hóa.

Kiểm tra chiếc CRV, cảnh sát tìm thấy một đôi giầy, vài bộ quần áo, hai thẻ ATM và một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Huy Hoàng cùng vài tư trang khác.. Cảnh sát tiến hành lập biên bản về vụ va quệt, người phụ nữ va chạm với xe của Huy Hoàng bị thương nhẹ, được đưa đi khám.

Đến 19h, Huy Hoàng được người nhà đến làm thủ tục bảo lãnh về nhà. Trung tá Mỵ Duy Xuân, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông thành phố Thanh Hóa cho biết, đang tạm giữ chiếc CRV gây tai nạn và làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.
Theo VnExpess