'Cò' Đại đổi ý, giữ Tấn Trường ở lại Sài Gòn FC

27/04/2012 06:40 Đức Long
(GDVN) - Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại khẳng định: “Tấn Trường nhiều khả năng vẫn sẽ khoác áo Sài Gòn FC trong giai đoạn lượt về”.
Có hai lý do để GĐĐH kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn FC, ông Trần Tiến Đại quyết định đăng ký thủ môn Tấn Trường ở giai đoạn lượt về V-League 2012. Lý do thứ nhất là cựu cầu thủ TĐCS. Đồng Tháp chỉ mắc lỗi chuyên môn chứ hoàn toàn không bị tác động tư tưởng. Ngoài ra, ông Đại còn cho biết mối quan hệ của ông và Tấn Trường như anh em. " Trường đã thừa nhận rằng trong thời gian qua cậu ấy có phần chưa chuyên tâm trong tập luyện. Nhận thấy Trường biết tự nhận khuyết điểm và trong các buổi tập gần đây cậu ấy rất chăm chỉ, nên tôi sẽ trình bày lên Chủ tịch CLB," ông Đại nói.

Tấn Trường vẫn ở lại Sài Gòn FC?

Lý do thứ 2 được ông Đại đưa ra là ông không muốn Tấn Trường phải lỡ hẹn với AFF Cup 2012. Thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam chuẩn bị đóng cửa và nếu giai đoạn lượt về V-League 2012, Tấn Trường không được đăng ký thi đấu, khả năng trở lại ĐTQG và tham dự AFF Cup của anh rất thấp. Bởi thế, Sài Gòn FC sẽ đăng ký Tấn Trường trong giai đoạn lượt về để tạo điều kiện cho thủ môn 26 tuổi này.

Tuy nhiên, cũng theo ông Đại cho biết. Quyền quyết định cao nhất ở Sài Gòn FC vẫn do bầu Thụy (Chủ tịch CLB Nguyễn Đức Thụy). Hiện tại, bầu Thụy vẫn chưa có mặt ở CLB để đưa ra quyết định cuối cùng. Tấn Trường sẽ biết được số phận của mình ở CLB sau khi bầu Thụy về lại Sài Gòn.
Đức Long