Cổ động viên SLNA lên kế hoạch 'đại náo' Hàng Đẫy

05/04/2013 13:55 Lan Chi
(GDVN) - Hội CĐV SLNA đang lên kế hoạch sân Hàng Đẫy thành sân nhà của mình trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và SLNA.
Thầy trò HLV Hữu Thắng đang làm nức lòng người hâm mộ đội bóng xứ Nghệ với 3 chiến thắng ngoạn mục trước những XMV.Hải Phòng, K.Kiên Giang và B.Bình Dương. Thành tích tốt nhất trong 11 năm qua ấy giúp SLNA độc chiếm ngôi đầu V-League 2013.

CĐV SLNA sẽ lại phủ vàng Hàng Đẫy.

Ở vòng 4 này, tuy phải thi đấu trên sân Hàng Đẫy nhưng chắc chắn thầy trò Hữu Thắng sẽ nhận được sự ủng hộ của gần 10 nghìn CĐV xứ Nghệ. Hội CĐV SLNA tại Hà Nội đã chuẩn bị kế hoạch đón tiếp các CĐV xứ Nghệ từ khắp mọi miền tổ quốc đổ về thủ đô để cổ vũ đội bóng con cưng của mình. Thậm chí, còn có cả những CĐV ở tận Tp Hồ Chí Minh cũng sẽ ra Hà Nội để cổ vũ Công Vinh và đồng đội. Điển hình là trường hợp của Đặng Thông, dù Thông không phải quê Nghệ An nhưng vì tình yêu với SLNA, từ cuối năm 2012 Thông đã đi làm thêm để tiết kiệm tiền cho chuyến ra Hà Nội cổ vũ thầy trò Hữu Thắng đánh bại Hà Nội T&T này.


Được biết, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã quyết định dành trọn khán đài B và khu vực xung quanh cho CĐV SLNA cỗ vũ để tránh xô xát với CĐV đội chủ nhà. Theo kế hoạch, tất cả các CĐV SLNA phủ vàng Hàng Đẫy bằng trang phục, cờ, băng rôn mang màu sắc truyền thống của CLB… Ngày hội bóng đá của CĐV SLNA sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy cùng với dàn trống đại 5 chiếc, 123 lá cờ,  và 8 băng rôn lớn Có thể mua vé tại sân vào sáng thứ 7 hoặc số 578 Đường Láng, Hà Nội từ bây giờ.


Trước khi trận đấu diễn ra, CĐV SLNA sẽ diễu hành bằng xe máy và chạy bộ từ khách sạn Kim Liên - nơi SLNA trú quân đến sân Hàng Đẫy. Trận đấu giữa Hà Nội T&T và SLNA sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày Chủ Nhật 7/4 trên sân Hàng Đẫy và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Lan Chi