Có một “phường chèo” ở V-League

13/03/2012 19:10 Theo TT24h
“Bầu” Thụy có cách làm chẳng giống ai khi đưa cả chương trình văn nghệ đến góp vui cho người hâm mộ trên sân bóng.

Những năm qua sân Thống Nhất nằm lọt thỏm giữa thành phố đông dân cư nhất cả nước. Những ngả đường xung quanh sân vận động này luôn tấp nập người qua lại, với những phố mua sắm sầm uất và nhịp sống đầy sôi động. Thế nhưng nghịch lý ở chỗ nó lại là nơi hiu hắt, vắng lặng nhất mỗi dịp cuối tuần. Mỗi trận đấu bóng đá cứ diễn ra trong sự thờ ơ của người hâm mộ.


Đến mùa bóng này Sài Gòn FC đã thổi vào sân Thống Nhất một luồng gió lạ. Những ngôi sao tề tựu về dưới tay “bầu” Thụy và HLV Lư Đình Tuấn để cùng nuôi một giấc mơ đưa Cúp vàng về cho bóng đá thành phố. Những dịp cuối tuần, người hâm mộ bóng đá đã rục rịch kéo đến sân để cùng nhau trầm trồ về những pha đi bóng của Kesley, những pha phối hợp bật tường đẹp mắt của những đôi chân bạc tỷ.


Có một “phường chèo” ở V.League

Nhưng Kesley, Nsi, Antonio,…không phải là những ngôi sao duy nhất ở sân Thống Nhất.


“Bầu” Thụy có cách làm chẳng giống ai khi đưa cả chương trình văn nghệ đến góp vui cho người hâm mộ.  Nếu như “ông vua nhạc Vàng” Ngọc Sơn khiến cho khán giả cảm thấy thú vị bởi tình yêu bóng đá Sài Gòn đến giờ mới tiết lộ, thì sự góp mặt của cây hài Trấn Thành cũng mang đến những thích thú cho người xem. Người hâm mộ bóng đá TP.HCM đến giờ mới hiểu rằng, tình yêu bóng đá chưa hẳn đã mất đi mà chỉ là những cảm xúc vùi sâu nay đã có dịp nở hoa giữa lòng sân Thống Nhất.


Màn ăn mừng của Kesley, Antonio và Nguyễn Rogerio sau bàn thắng vào lưới CLB Hà Nội vừa qua đẹp như một bản nhạc. Đó không chỉ là cảm hứng từ một bàn thắng mà là một sự sẻ chia, một ước mơ về tương lai.


Thành công ban đầu đã đến với “bầu” Thụy và Sài Gòn FC. Khán giả đã được kéo trở lại sân Thống Nhất như những ấp ủ tưởng chừng rất mơ hồ của đội bóng này. Những dĩ vãng một thời về “chảo lửa” Thống Nhất đang lờ mờ trở lại. Người ta nói cách làm bóng đá của “bầu” Thụy giống như một “phường chèo” . Nhưng dẫu có như thế thì trước nay cũng chưa có ai đã từng làm được, qua những năm tháng suy tàn dài lê thê của bóng đá Sài Gòn.


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Theo TT24h