Công Vinh đi đá phủi

17/09/2011 10:34 Theo NTNN
“Mấy ngày qua tôi vẫn đeo giày đi đá phủi cho vui. Vừa để duy trì sức khỏe, vừa giải trí sau những một mùa giải căng thẳng”, Công Vinh cho biết.
“Mấy ngày qua tôi vẫn đeo giày đi đá phủi cho vui. Vừa để duy trì sức khỏe, vừa giải trí sau những một mùa giải căng thẳng”, Công Vinh cho biết chiều 16.9 khi được hỏi về việc có tiếp tục ở lại Hà Nội T&T.

Bầu chọn
Theo bạn, Công Vinh nên?

Ngày 31.10, tiền đạo số một Việt Nam Lê Công Vinh sẽ kết thúc hợp đồng với Hà Nội T&T. Đến chiều 16.9, Vinh vẫn đang nghỉ ngơi ở TP Vinh để chờ những tín hiệu được bầu Hiển phát ra.
Công Vinh muốn gắn bó với một đội bóng có khả năng vô địch. Ảnh: Quang Minh

Theo kế hoạch, Vinh sẽ gặp mặt lãnh đạo Hà Nội T&T trong tuần này để giải quyết dứt điểm vấn đề đi hay ở. Trong khi bầu Hiển cho rằng: “Tôi nghĩ nếu Công Vinh có thiện chí thì nên liên lạc với Hà Nội T&T trước. Đây là vấn đề của cả hai bên, chứ không riêng bên nào”, thì ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Hà Nội T&T cũng khẳng định: “Trong buổi làm việc gần đây nhất với Công Vinh, chúng tôi mới đề cập khát vọng của Hà Nội T&T trong mùa giải 2012 chứ chưa hề nói đến những vấn đề cụ thể khác.

Với một cầu thủ như Vinh, CLB nào chả muốn có, vừa làm thương hiệu, vừa tăng cường sức mạnh chuyên môn. Vinh năm nay đã 26 tuổi, sự nghiệp đỉnh cao có thể cũng chỉ kéo dài được 3-4 năm nữa và chúng tôi rất thông cảm, chia sẻ với Vinh trước quyết định khó khăn sắp tới”.

Công Vinh cho biết: “Hiện tại tôi muốn im lặng. Khi nào mọi chuyện rõ ràng, có thể tôi sẽ tổ chức một buổi gặp mặt báo chí để nói rõ tất cả. Trong trường hợp Hà Nội T&T không liên lạc gì, đầu tuần tới tôi sẽ tới CLB để lấy giấy thanh lý hợp đồng. Tôi tôn trọng bầu Hiển và muốn việc gì cũng phải có trước có sau. Nếu không cùng nhau hợp tác nữa thì vẫn còn tình cảm ”.

Ba năm trước, Công Vinh từng trở thành cầu thủ nội đạt giá nhất V.League khi chuyển từ SLNA tới Hà Nội T&T với số tiền lót tay trên 7 tỷ đồng và mức lương khoảng 40-50 triệu đồng/tháng.
Theo NTNN