Đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League: Sao ngoại át sao nội

09/04/2013 06:20 T.H (Theo Goal)
Có đến 6 cầu thủ ngoại góp mặt trong đội hình tiêu biểu của vòng 4 mà Goal.com bình chọn dưới đây.
THỦ MÔN (sơ đồ 3-4-3)

DANH HOÀNG TUẤN

XM VICEM HẢI PHÒNG

Thủ thành Danh Hoàng Tuấn đã có một vòng đấu ấn tượng. Những nỗ lực trước khung thành của anh chính là lý do giúp XM Vicem Hải Phòng "sạch lưới" trước đội chủ nhà B.Bình Dương sở hữu hàng công hùng mạnh.

HẬU VỆ

ĐINH TIẾN THÀNH
XM VICEM HẢI PHÒNG

LÊ HOÀNG PHÁT THIERRY
ĐỒNG NAI

NGUYỄN VĂN BIỂN
HÀ NỘI T&T

Chiếm suất đá chính của các bậc đàn anh như Minh Đức, Như Thành, Anh Tuấn, trung vệ trẻ Tiến Thành đã có một ngày thi đấu rất tốt. Dù anh chỉ thi đấu khoảng 70 phút trong trận gặp B.Bình Dương nhưng trong thời gian trên sân, Tiến Thành chơi rất chắc chân, tranh chấp thông minh và "bắt chết" bộ đôi Sunday - Anh Đức. Lê Hoàng Phát Thierry có lần thứ hai góp mặt ở Đội hình tiêu biểu vòng đấu, lần này anh thậm chí còn chơi ấn tượng hơn nhiều. Ngoài việc là chốt chặng vững chắc trước khung thành Đồng Nai, khi được đẩy lên đá tiền đạo ở nửa cuối hiệp hai trận gặp HAGL, trung vệ gốc Cameroon đã ghi liền hai bàn thắng, mang về trận hòa 2-2 cho Đồng Nai. Trong khi đó, hậu vệ đa năng Văn Biển cũng rất xứng đáng được xướng tên trong ĐHTB vòng này khi anh đã có một trận đấu năng nổ và thực hiện một pha kiến tạo giúp Gonzalo gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội T&T ở trận gặp SLNA.

TIỀN VỆ

MAI TIẾN THÀNH
VISSAI NINH BÌNH

ĐINH VĂN TA
VISSAI NINH BÌNH

HECTOR HUGHTON
SL NGHỆ AN

NGUYỄN TRỌNG HOÀNG
SL NGHỆ AN

Mai Tiến Thành và Đinh Văn Ta là hai cầu thủ chơi hay nhất của XM The Vissai Ninh Bình ở trận hòa 3-3 trước Thanh Hóa ở vòng đấu vừa qua. Tiến Thành đã thực hiện hai đường kiến tạo thành bàn, trong khi đó cầu thủ nhập tịch Văn Ta sở hữu hai bàn thắng ở trận này. Cả hai đều xứng đáng góp mặt trong ĐHTB của vòng đấu. Bộ đôi tiền vệ còn lại góp mặt ở ĐHTB vòng này là Hector Hughton và Trọng Hoàng của SLNA. Cả hai đều chơi rất nổi bật ở trận "đại chiến" với Hà Nội T&T. Trọng Hoàng là người ghi bàn mở tỉ số cho SLNA, còn Hector là người giành lại một điểm cho đội bóng xứ Nghệ khi ghi bàn gỡ hòa 2-2 ở những phút cuối trận.

TIỀN ĐẠO

ABASS DIENG
THANH HÓA
 
GONZALO MARRONKLE
HÀ NỘI T&T

GILBERTO FORTUNATO
XM VICEM HẢI PHÒNG

Abass Dieng chính là chìa khóa giúp Thanh Hóa thăng hoa ở đầu mùa giải 2013. Ở trận gặp V.Ninh Bình vừa qua, anh lại sắm vai người hùng khi trực tiếp ghi một bàn thắng và hai lần kiến tạo thành bàn, mang về một điểm cho đội bóng xứ Thanh. Với hai bàn thắng vào lưới SLNA, trong đó có một siêu phẩm ngoạn mục, Gonzalo cũng rất xứng đáng được xướng tên trong ĐHTB vòng đấu này. Còn với Gilberto, anh đã chứng minh mình không phải là bản hợp đồng kém giá trị khi trực tiếp ghi một bàn thắng và một lần kiến tạo thành bàn, mang về chiến thắng 2-0 cho XM Vicem Hải Phòng ngay trên sân Bình Dương.

T.H (Theo Goal)