HLV Goetz quyết không gọi thêm 'chi viện'

13/10/2011 14:50 Giang Hóa
(GDVN) - Tiền đạo Đức Thiện chấn thương và trung vệ Quốc Anh xin nghỉ vì việc riêng nhưng HLV Goetz vẫn tỏ ra khá bình thản.
Sáng nay (13/10), trên sân tập Mỹ Đình, HLV Goetz cùng các học trò vẫn miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho VFF Cup 2011 đã rất cận kề. Với đội hình hiện tại thì có lẽ hàng tiền đạo đang khiến cho ông Goetz đau đầu nhất, với việc Đức Thiện bị loại khỏi VFF Cup và SEA Games vì chấn thương, còn Hà Minh Tuấn cũng không thể góp mặt với lý do tương tự.

Hàng tiền đạo hiện tại rất mỏng, nhìn vào danh sách hiện tại thì chỉ có Đình Tùng là có thể tạo sự yên tâm nhưng trong những buổi tập vừa qua, tiền đạo người Thanh Hóa cũng chưa chứng tỏ được nhiều. Vậy nhưng ông Goetz vẫn tỏ ra hài lòng và không hề có ý định triệu tập thêm người. Ông sẽ sửa dụng những quân bài đang có để chuẩn bị cho hai giải đấu sắp tới.
Ông Goetz hài lòng với những cầu thủ đang có. Ảnh: Quang Minh

Trước mỗi giải đấu nói chung và SEA Games nói riêng, chuyện tiền thưởng luôn được đưa ra để bình luận, phân tích. Nếu giành được tấm Huy chương vàng thì toàn đội sẽ giành được 1 triệu USD tiền thưởng. Tuy nhiên, ông Goetz cho biết không quan tâm đến tiền thưởng mà chỉ chú tâm đến chuyên môn, còn chuyện khen thưởng sẽ để đến sau khi giải đấu kết thúc.

Hiện tại trong đội hình U.23 có một số cầu thủ tỏ ra mệt mỏi khi phải tập luyện với một cường độ dày và khá nặng nhưng HLV Falko Goetz khẳng định khi SEA Games 26 diễn ra, các cầu thủ sẽ trở lại với trạng thái sung mãn nhất và quyết tâm giành thứ hạng cao nhất.

Dự kiến khi VFF Cup 2011 kết thúc, toàn đội U.23 sẽ tập trung tại TP. Hồ Chí Minh trước khi lên đường sang Indonesia để tham dự SEA Games 26.
Giang Hóa