HLV Hữu Thắng: “Hiện chưa thể nói bất kỳ điều gì về Huy Hoàng”

08/09/2012 20:10 Hoài Thương
(GDVN) - "Hiện tại thông tin về Huy Hoàng lãnh đạo đội bóng không thể tiết lộ bởi sự việc vẫn đang nằm trong quá trình điều tra. Vì thế, tôi không thể giải thích gì thêm", HLV Hữu Thắng cho biết.
Như đã đưa tin, trung vệ Huy Hoàng đã lái xe gây tai nạn ở Thanh Hóa và có thông tin nghi vấn cầu thủ này bị ‘phê thuốc’ . ảnh của trung vệ, thần tượng một thời trong màu áo SLNA và tuyển Việt Nam, rất nhiều người đã cảm thấy bất bình với hình ảnh cầu thủ 31 tuổi mắt nhắm nghiền, lắc lư, hoa chân múa tay trong xế hộp. Đặc biệt thất vọng khi Huy Hoàng từng là trụ cột không thể thiếu ở ĐTQG.

HLV Hữu Thắng từ chối bình luận về vụ việc của Huy Hoàng.

PV báo Giáo Dục Việt Nam đã cố gắng liên lạc với lãnh đạo SLNA, CLB chủ quản của Huy Hoàng để nắm bắt thêm thông tin nhưng chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh không bắt máy. Trong khi ấy, HLV Hữu Thắng cũng chỉ có những chia sẻ ngắn gọn: "Hiện tại thông tin về Huy Hoàng lãnh đạo đội bóng vẫn không thể tiết lộ bởi sự việc vẫn đang nằm trong quá trình điều tra. Vì thế, tôi không thể giải thích gì thêm".

Bầu chọn
Theo bạn, biểu hiện của Huy Hoàng trong clip nói lên điều gì?

Sự việc của Huy Hoàng là một lời cảnh tỉnh với giới cầu thủ Việt. Lối sống buông thả của một bộ phận cầu thủ, những người có thu nhập tương đối cao và đang làm quen với bia rượu, quán bar, vũ trường… có lẽ đã đến mức cần báo động. Còn trên sân cỏ, những hình ảnh phản cảm như giơ ngón tay thối, văng tục chửi bậy, vào bóng thô bạo triệt hạ đối phương, vái lạy trọng tài… diễn ra với tần suất ngày một dày.

Còn nhớ cách đây chừng 1 năm, bầu Đức từng có một tuyên bố gây sốc: “Cầu thủ Việt bây giờ mất dạy lắm!”
Hoài Thương