Italia vô địch, tuyển Việt Nam xếp hạng Nhì

28/10/2012 07:34 Thùy Trâm
(GDVN) - Sau gần một tuần tranh tài sôi nổi, Giải Futsal giao hữu quốc tế đã khép lại. ĐT Italia lên ngôi vô địch, ĐT Futsal Việt Nam xếp hạng nhì.
Việc đội tuyển Futsal Italia và Futsal Kuwait thi đấu ở giải vô địch thế giới ở Thái Lan vào đầu tháng 11 nên hai đội đã không đối đầu nhau tại giải lần này. Với vị trí thứ 3 thế giới, Futsal Italia đã cho thấy được sức mạnh của mình khi giành chiến thắng áp đảo 9-0 ngay ngày đầu ra quân trước tuyển Việt Nam.

Tuyển Futsal Việt Nam ngược dòng thắng Kuwait.

Ở lượt trận thứ 2, hơn hẳn đối thủ Uzbekistan về trình độ và đẳng cấp nên không khó để đội bóng xứ mì ống giành chiến thắng thuyết phục với kết quả 6-0. Cuộc ‘so găng’ thức hai giữa ĐTVN và ĐT Kuwait đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Chủ nhà Việt Nam đã bị ĐT Kuwait dẫn trước 2 bàn, nhưng với tinh thần thi đấu quyết tâm và sự cổ vũ nồng nhiệt trên khán đài,  ĐTVN đã lội ngược dòng thành công với chiến thắng 4-2.

Italia vô địch xứng đáng.

Như vậy, với 6 điểm sau hai trận đấu, ĐT Italia đã vô địch Giải giao hữu bóng đá Quốc tế. Đội xếp thứ hai là Việt Nam với 3 điểm. Hạng 3 thuộc về Kuwait với 2 điểm.
Thùy Trâm