Không cho phép Chủ tịch CLB B. Bình Dương từ chức

16/04/2013 11:40 Tuấn Hữu
(GDVN) - Sáng nay, lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC đã họp và quyết định không chấp thuận đơn xin từ chức của ông Nguyễn Minh Sơn.
Sáng sớm này (16/04), lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC đã họp để giải quyết một số vấn đề ở đội bóng B.Bình Dương. Theo đó, phía Tổng công ty Becamex IDC đã chấp thuận với đề xuất sa thải HLV Cho Yoon Hwan của Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương. Hợp đồng của đội bóng đất Thủ với chiến lược gia người Hàn sẽ chính thức chấm dứt kể từ ngày hôm nay (16/4).

Ông Nguyễn Minh Sơn tiếp tục giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá B.Bình Dương. Ảnh V.S.I

Một động thái bất ngờ khác, ông Nguyễn Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương cũng đã nộp đơn xin từ chức lên lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC. Theo lý giải của ông Sơn thì ông đã quá mệt mỏi sau thời gian dài làm bóng đá và cảm thấy cũng có một phần trách nhiệm với thành tích nghèo nàn của CLB.


Tuy nhiên, sau khi hội ý, HĐQT Tổng công ty Becamex IDC đã quyết định không chấp thuận đơn xin từ chức của ông Sơn và đề nghị ông này tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương.


Cũng trong sáng nay, Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương đã tiến hành ký hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải. Như vậy, ông Hải ‘lơ’ sẽ chính thức trở thành tân HLV trưởng của ‘Chelsea Việt Nam’ kể từ ngày mai (17/4). Mọi công việc chỉ đạo và huấn luyện đội bóng trong ngày hôm nay vẫn do trợ lý Nguyễn Minh Dũng đảm nhiệm. Dù trước đó đã nộp đơn xin từ chức nhưng ông Nguyễn Thanh Sơn và Trần Minh Quang vẫn được lãnh đạo công ty tiếp tục ‘tin tưởng’ trong vai trò trợ lý của ông Lê Thụy Hải.


Đặc biệt, đúng như thông tin mà Giáo dục Việt Nam có được trước đó, ông Nguyễn Thanh Quang - người hiện đang giữ vai trò phiên dịch kiêm phó đoàn đã được giao nhiệm vụ mới là quyền trưởng đoàn CLB B. Bình Dương. Đây là một quyết định gây tranh cãi bởi ông Quang "Hugo" có nhiều điều tiếng không tốt tại đội bóng đất Thủ Dầu Một.

Tuấn Hữu