Lộ diện vợ chưa cưới của 'sao bán độ' Quốc Vượng

14/09/2012 11:30 Theo Bóng đá +
Được biết, cô dâu Phương Thúy sinh năm 1987, tức nhỏ hơn Vượng 4 tuổi, hiện cô đang phụ chị gái của Quốc Vượng kinh doanh ở Vinh. Trước đó, hai người tình cờ quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn vào dịp hè năm 2011.
Cách đây vài ngày, tại tiệc cưới của cầu thủ Hồng Tiến ở Nam Đàn (Nghệ An), có mặt chung vui cùng đồng đội cũ, cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng thông báo: “Tuần sau tôi lấy vợ, mọi người đến chia vui cùng nhé”. Thông tin khiến mọi người hơi ngạc nhiên, rồi tất cả đều ồ lên và chia vui với cầu thủ tên tuổi một thời của bóng đá Việt Nam.
Lê Quốc Vượng từng là một tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam, thậm chí nhiều người đánh giá anh còn có thể vượt qua nhiều danh thủ đàn anh của Thế hệ vàng trước đấy. Tài năng đang độ chín, tiền tài, danh vọng cũng chẳng thiếu, nhưng cú “dính chàm” ở SEA Games 23-2005 tại Philippines đã lấy đi của Vượng tất cả. từ đó, Quốc Vượng đi tìm quên trong men rượu. Bạn bè của Vượng đã bắt đầu chiến dịch làm mối cho anh như một cách cứu con người anh ra khỏi nỗi thất vọng chán trường. Để rồi mùa hè năm 2011, qua lời giới thiệu của một người bạn, Quốc Vượng bất ngờ gặp tiếng sét ái tình.

.
Người con gái xứ Nghệ tên Đoàn Phương Thúy, sinh năm 1987, tức ít hơn Vượng 4 tuổi. Hiện tại, cô kinh doanh ngay tại TP Vinh. Thời gian hai người quen mới hơn một năm và gặp nhau cũng khá tình cờ, mà nói như Vượng có lẽ là “nhân duyên”.
Theo những người bạn thân của Quốc Vượng nhận xét, Phương Thúy là một cô gái xinh xắn, tính tình dịu dàng và rất chịu khó làm ăn. Trong khi đó, Quốc Vượng tâm sự: “Tính em thuộc dạng lang bạt, nhưng cái tình của Thúy đã trói chân em lại, và khiến em phải nghĩ đến một mái ấm. Em yêu Thúy, bởi những lúc khó khăn nhất như thời điểm hiện nay, em luôn được cô ấy bên cạnh động viên và chia sẻ ngọt bùi, nên em nghĩ đây chính là người sẽ sống cùng em đến suốt cuộc đời”.
Ngày 17/9 này, đôi bạn trẻ Quốc Vượng – Phương Thúy sẽ chính thức nên duyên vợ chồng. 
Theo Bóng đá +