Ngày mai, Falko Goetz chính thức nhậm chức HLV trưởng ĐTVN

05/06/2011 01:35
(GDVN) - Ngày mai, HLV Falko Goetz sẽ chính thức ký hợp đồng để trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

(GDVN) - Sáng hôm qua (4/6), nhận lời mời của LĐBĐVN, huấn luyện viên Falko Goetz đã có mặt tại Hà Nội để cùng VFF chốt lại những điều khoản mà trước đó hai bên còn khúc mắc. Sau khi đàm phán xong, cả VFF lẫn chiến lược gia người Đức đã thống nhất ngày 6/6 tới sẽ chính thức làm lễ ký hợp đồng.

Chủ tịch VFF: HLV Goetz có trình độ cao hơn Calisto, Riedl...

"Hợp đồng với HLV Falko Goetz tới phút 89 mới biết kết quả"

Mai Đức Chung lý giải quyết định bỏ Như Thành, Huy Hoàng, Thanh Trung

Sau khi trải qua chặng bay khá dài từ Frankfurt (Đức) đến Hà Nội, vừa đặt chân xuống sân bay Nội Bài, HLV F.Goetz đã được chánh văn phòng LĐBĐVN - Lê Hoài Anh đại diện phía VFF đón tiếp một cách hết sức nồng nhiệt. Sau những lời thăm hỏi xã giao, vị HLV người Đức đã rời sân bay để về nghỉ tại khách sạn Horizon (Hà Nội).

Sang Việt Nam lần này, đi cùng với HLV Goetz còn có ông Henner Janzen, luật sư kiêm người đại diện cho chiến lược gia người Đức. Chiều cùng ngày, ông Goetz và người đại diện đã có chuyến thăm trụ sở VFF. Tại đây, cả hai bên đã có cuộc đàm phán chính thức để tháo gỡ hết những tiểu tiết còn lại trong bản hợp đồng.

HLV Falko Goetz đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: TTVH
HLV Falko Goetz đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: TTVH

Trên tinh thần hợp tác và thống nhất đối với các mục tiêu chung, buổi làm việc đã đạt được kết quả tốt đẹp. Theo đó, ông Falko Goetz sẽ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trên cương vị HLV trưởng ĐTQG và đội Olympic quốc gia. Buổi lễ ký kết sẽ được tổ chức trang trọng vào chiều mai (6/6) tại trụ sở VFF.

Dự kiến, chiều nay (5/6), vị HLV sinh năm 1962 sẽ dự khán tại sân Hàng Đẫy để theo dõi trận Hòa Phát HN gặp SLNA trong khuôn khổ vòng 17 V.League 2011. Sau khi đặt bút ký hợp đồng với VFF, ông Goetz sẽ hồi hương và khoảng 1 tuần sau mới trở lại Việt Nam chính thức bắt tay vào công việc.

A Phan