Ngó lơ Calisto, V. Hải Phòng 'chài' Lee Nguyễn

04/10/2011 07:12 Theo VnMedia
Quyết tâm trở lại thành một thế lực ở mùa bóng mới, V. Hải Phòng đang thương thảo để có được chữ kí của Lee Nguyễn.
Vicem Hải Phòng phủ nhận thông tin họ có ý định đưa HLV Calisto về dẫn dắt đội bóng. Thay vào đó, CĐV đất Cảng có thể sắp được xem một trong những cầu thủ đẳng cấp không kém gì Leandro biểu diễn ở Lạch Tray. Cái tên đó là Lee Nguyễn, người vừa nhập tịch thành công với cái tên Nguyễn Thế Anh Lee.
Lee Nguyễn sẽ ra Bắc?

Ở Bình Dương, Lee Nguyễn đã trải qua một mùa giải không mấy thành công và do nhiều lí do, Bình Dương đã thanh lí hợp đồng với Lee Nguyễn. Một cầu thủ khác từng rất thành công ở sân Lạch Tray là Leandro là người bạn rất thân của Lee Nguyễn, tuy nhiên bộ đôi này đã không thể cùng nhau tỏa sáng trong màu áo Bình Dương. Tạm thất nghiệp, Lee về Mỹ rèn thể lực và chờ đợi một lời mời phù hợp từ một đội bóng nhiều tham vọng.

Sau một mùa giải không thành công, Á quân mùa 2010 Vicem Hải Phòng quyết tâm tìm lại chính mình. Đội bóng đất Cảng “hốt” gọn bọ 3 ngoại binh của SLNA, bỏ tiền chiêu mộ Đình Tùng, Thanh Phúc, Ngọc Tân. Aniekan đã ra đi và Vicem Hải Phòng giờ đây cần một tiền vệ trung tâm, mà cầu thủ đó lại không phải là ngoại binh. Lee Nguyễn là cái tên phù hợp nhất.

Theo một nguồn tin riêng, mức giá mà người đại diện của Lee Nguyễn đưa ra là 450.000 USD/ tiền lót tay và lương tháng 25.000 USD. V.Hải Phòng đã đưa ra mức giá 400.000 USD tiền lót tay và mức lương 20.000 USD. Hai bên đang tiếp tục đàm phán và nhiều khả năng sẽ tìm được tiếng nói chung trong những ngày tới.

Theo đánh giá, khoản tiền tầm 8-9 tỷ đồng cho một cầu thủ như Lee Nguyễn không phải là quá đắt giá so với tình hình chung của thị trường hiện nay. Trong khi đó, đội bóng đất Cảng đang đặt tham vọng sẽ thay đổi mạnh mẽ để thỏa mãn sự kì vọng của những người hâm mộ.
Theo VnMedia