Ông Phạm Nhật Vũ không tham gia cuộc họp với bầu Kiên

23/04/2012 13:46 Anh Thy
(GDVN) - Rất bất ngờ khi ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch HĐQT AVG không có mặt để trao đổi với bầu Kiên về việc chuyển giao bản quyền truyền hình.
Vào lúc 13h chiều nay (23/4) tại khách sạn Hilton Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp giữa đại diện Cty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và đại diện AVG. Theo tiết lộ của bầu Kiên trước đó trong cuộc trao đổi thông tin với báo chí hôm 20/4, ba bên AVG (ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch HĐQT đại diện), VFF (chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ và Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng đại diện) cùng VPF (Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Kiên, Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng) sẽ họp với nhau để giải quyết triệt để vấn đề bản quyền truyền hình. Tuy nhiên, trong số những nhân vật này chỉ có bầu Kiên xuất hiện tại cuộc họp đang diễn ra tại khách sạn Hilton.

Bầu Kiên đang họp với AVG về việc chuyển giao thương quyền bóng đá VN. Ảnh: Võ Hóa

Sự vắng mặt đáng chú ý nhất là của ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch HĐQT AVG. Có thể là vấn đề chuyển giao bản quyền truyền hình các giải VĐQG (V-League, hạng Nhất và Cúp quốc gia) đã được ông Vũ và bầu Kiên thống nhất trong buổi gặp tại quán café hôm 14/4 nên ông Vũ đã ủy quyền cho cấp dưới đến họp thay.

Ông Phạm Nhật Vũ không dự họp mà ủy quyền cho cấp dưới. Ảnh: Mạnh Hóa

Thông tin chi tiết về nội dung cuộc gặp này sẽ được báo Giáo Dục Việt Nam chuyển đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

* Tiếp tục cập nhật.
Anh Thy