Phát ngán với cách VFF tuyển HLV trưởng cho tuyển Việt Nam

14/03/2012 06:08 Đức Long
(GDVN) - Nhiều HLV đã phát ngán vì phải đợi chờ VFF liên hệ cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

4 ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Việt Nam là Nguyễn Hữu Thắng (SL.Nghệ An), Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T), Lê Huỳnh Đức (SHB. Đà Nẵng) và Mai Đức Chung. Trong khi rất nhiều thông tin đăng tải về danh sách 4 cái tên được chọn bởi Hội đồng HLV quốc gia thì ngược lại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn chưa có bất kỳ một sự liên hệ nào đến các HLV và cũng chẳng có công văn nào gửi đến tay HLV hay CLB chủ quản.


HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa được VFF liên hệ.

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa là vòng loại giải U22 châu Á sẽ khởi tranh và mục tiêu cao nhất của bóng đá Việt Nam chính là chiếc Cúp vàng AFF Cup 2012. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại VFF vẫn chưa thể tìm người kế nhiệm chiếc trống mà HLV Falko Goetz để lại. Sau thời gian dài ngóng đợi một HLV nội được bổ nhiệm nắm đội tuyển, người hâm mộ bóng đá nước nhà nay đã ngán ngẩm với cách làm việc của các vị lãnh đạo bóng đá Việt Nam.


Hiện tại tôi vẫn đang là HLV trưởng của SLNA, chuyện tôi có tên trong danh sách 4 ứng cử viên cho tuyển Việt Nam thì tôi có nghe nói nhiều, nhưng đã có bất kỳ một quyết định hay lời mời nào của VFF đâu. Nếu VFF thực sự muốn đề bạt, bổ nhiệm tôi hay bất kỳ ai lên làm HLV trưởng ĐTQG thì phải có công văn thông qua BLĐ CLB, rồi cá nhân tôi cũng phải có quyết định,” HLV Hữu Thắng cho biết.

Chưa… chưa có gì cả đâu. Dư luận và báo chí nói thế thôi chứ chưa có gì hết. Hội đồng HLV QG và VFF vẫn chưa có quyết định gì hết," một trong số ba ứng viên nội còn lại tiết lộ với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam.


Gần 5 tháng sau khi VFF sa thải HLV Falko Goetz, lãnh đạo bóng đá Việt Nam quyết định chọn HLV nội cho chiếc ghế ở ĐTVN. Cuối tháng 2, nhiều thành viên của Hội đồng HLV QG dành sự ủng hộ cho HLV Mai Đức Chung bởi ông Chung ‘xe ca’ có nhiều kinh nhiệm và chưa ràng buộc với đội bóng nào.


Nhưng với tài năng và sức trẻ thì Hữu Thắng và Huỳnh Đức lại trội hơn là một người đã ở tuổi hưu như ông Chung. Nhưng có điểm chung là cả 3 HLV trên và ông Phan Thanh Hùng vẫn chưa nhận được bất kỳ một công văn hay lời mời nào Hội đồng HLV QG hay VFF.


Bầu chọn
Ai sẽ là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam?

Ngán với VFF đến thế là cùng!


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Đức Long