Quốc Long không chỉ vái lạy, chửi mà còn hăm dọa trọng tài

28/03/2012 13:34 Theo Infonet
Theo báo cáo của trọng tài Ngô Quốc Hưng, Quốc Long không chỉ có hành vi vái lạy mà còn có những lời lẽ hăm dọa ông.

Trong ngày hôm nay Ban kỷ luật sẽ tiến hành xem xét sự việc, nhiều khả năng cầu thủ của Hà Nội T&T sẽ dính án phạt nặng.


Sau khi trận đấu giữa HAGL và Hà Nội T&T kết thúc, Quốc Long lên tiếng khẳng định “không hề vái lạy trọng tài, hành động chắp hai tay trước mặt chỉ là phản xạ tự nhiên vì bị phạt oan”. HLV Phan Thanh Hùng cũng bảo vệ cậu học trò cưng, cho rằng “không thể phạt nặng Quốc Long vì cậu ấy không vái lạy. Quốc Long phản ứng là sai, nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng đã sai trước, xử phạt quá nặng trong tình huống mà Quốc Long và chạm với Văn Nhiên”.


Tình huống lộn xộn liên quan đến Quốc Long.

Tuy nhiên, báo cáo mà trọng tài Ngô Quốc Hưng gửi lên VFF lại trái ngược hoàn toàn với những gì mà Quốc Long và HLV Phan Thanh Hùng nói. Ông vua sân cỏ người Hải Phòng khẳng định Quốc Long không những vái lạy mà còn có những lời lẽ thô tục hăm dọa mình.


Băng ghi hình và báo cáo của trọng tài Ngô Quốc Hưng về sự vụ diễn ra trên sân Pleiku đã được gửi sang Ban kỷ luật VFF. Trong ngày hôm nay Ban kỷ luật sẽ tiến hành họp để xử lý. Nhiều khả năng Quốc Long sẽ phải nhận một án phạt còn nặng hơn của Danh Ngọc rất nhiều.


Quốc Long không phải là cầu thủ đầu tiên tại V-League vái lạy trọng tài. Hồi năm 2010, Công Vinh (khi đó cũng đang khoác áo Hà Nội T&T) đã bị Ban kỷ luật phạt 10 triệu đồng và treo giò 6 trận vì hành động vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh trên sân Cao Lãnh.


Rất may là sau tuyên bố “nếu không được giảm án tôi sẽ tính tới chuyện giải nghệ” của chàng tiền đạo xứ Nghệ, Ban giải quyết khiếu nại đã giảm án xuống thành phạt 10 triệu đồng và treo giò 3 trận.


Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Theo Infonet