Quốc Vượng dọa Thanh Hóa: “Bầu Đệ đừng hòng cướp tiền của tôi”

24/04/2012 13:30 Huy Phong (VNN)
Từng tuyên bố sẽ kiện Thanh Hóa ra tòa nhưng ngày hôm qua, Quốc Vượng lại cho biết đó chỉ là cách cuối cùng. Cựu tiền vệ đội Thể Công hy vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết bằng tình cảm.

Sau khi Quốc Vượng phản pháo “bật” lại bầu Đệ, phía Thanh Hóa vẫn tỏ thái độ cứng rắn. Bầu Đệ cho biết, Thanh Hóa sẵn sàng đi tới cùng vụ việc này bởi những gì có trong tay, Thanh Hóa đã không làm sai. Bầu Đệ vẫn khẳng định, Quốc Vượng muốn tìm đội bóng mới sẽ phải trả cho Thanh Hóa 400 triệu đồng.

Từ quê nhà Nghệ An, Quốc Vượng vẫn tỏ ra khá bức xúc nhưng không còn giữ thái độ căng thẳng như trước nữa. Cũng theo tiền vệ này, anh hy vọng không phải dùng đến phương án mời luật sư hoặc ra tòa để giải quyết sự việc. “Đó là phương án cuối cùng. Việc tranh chấp sẽ khiến cả 2 bên mệt mỏi và tốn thời gian. Tôi muốn giải quyết việc của mình bằng tình cảm là chính” - Quốc Vượng cho biết.

Quốc Vượng cho rằng, anh không hề sai trong vụ tranh chấp hợp đồng với CLB Thanh Hóa

Dù mong muốn mọi chuyện không đẩy lên căng thẳng như thời gian vừa qua nhưng Vượng khẳng định: “Tôi không hề sai vì trong tay tôi có đầy đủ hợp đồng giấy trắng mực đen. Việc tôi không muốn làm to sự việc là vì không muốn cả hai vướng phải rắc rối thời gian tới. Mong muốn của tôi luôn là ra sân chứ không phải tranh chấp, kiện cáo”.

Cũng theo Quốc Vượng, anh sẽ làm việc với Thanh Hóa trên tinh thần thiện chí nhất nhưng dứt khoát không chịu mất trắng tiền hợp đồng đã ký, và càng không có chuyện đền bù 400 triệu như bầu Đệ đã nói. “Tiền đó là mồ hôi nước mắt, là xương máu của tôi, bầu Đệ đừng hòng cướp đi được”, Quốc Vượng cho biết.

Có thể hiểu cho sự xuống nước của Quốc Vượng bởi rõ ràng, bài học ở CLB Xuân Thành Hà Tĩnh vẫn còn nguyên đó và mãi đến đầu mùa giải năm nay, bầu Thụy mới chịu nhả để đi tìm đội bóng mới. Quốc Vượng đang ở thế đơn thương độc mã và nếu không thực sự chắc thắng trong vụ tranh chấp lần này với Thanh Hóa, Quốc Vượng có thể sẽ bị “ăn đủ”.

Vì vậy, trước khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hay nói cách khác là Quốc Vượng xác định phải chắc thắng trong vụ kiện tụng sắp tới, tiền vệ này mong muốn mọi việc sẽ được giải quyết bằng tình cảm.

Mong muốn là vậy nhưng rõ ràng tiền vệ xứ Nghệ khó có thể trở lại sân trong màu áo Thanh Hóa. Bầu Đệ tuyên bố Quốc Vượng không đạt chuyên môn và thể lực nên gần như chắc chắn sẽ không nhận lại Quốc Vượng, dù danh sách vẫn đăng ký cầu thủ này trong giai đoạn lượt về.

Đi không được, ở chẳng xong, Quốc Vượng một lần nữa rơi vào cảnh ngồi chơi xơi nước và không biết bao giờ mới được trở lại sân cỏ.

Theo kế hoạch trong ít ngày tới, Quốc Vượng sẽ trở lại Thanh Hóa và anh hy vọng mọi thứ sẽ được giải quyết như mình mong muốn.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Huy Phong (VNN)