Sao gốc Việt được Liverpool theo đuổi: "Tôi không có giá triệu đô..."

04/04/2012 11:08 Tuệ Anh (VNN)
Những đồn thổi về giá trị của Emil Lê Giang rốt cuộc cũng đã rõ ràng khi chính cầu thủ Việt kiều này khẳng định "tôi không có giá trị cao như thế, khi ký hợp đồng với Nuernberg tôi chỉ mới 16 tuổi càng khó có thể...".

Đội bóng Đức Emil Lê Giang chơi không phải là Nuernberg một đội chơi tại Bundesliga mà là Nuernberg II chơi ở giải hạng 4. Và quả thực, Emil có chuyển tới thi đấu cho Nuernberg II nhưng theo dạng chuyển nhượng tự do.


Emil khẳng định, anh không có giá triệu đô.

Ngoài ra, trên trang thông tin về giá cả chuyện nhượng, cái tên Emil Lê Giang và Patrick Lê Giang có hiện thị nhưng số tiền là bỏ trống.


Trước nguồn thông tin trên, Pv đã có cuộc trao đổi với Emil về vấn đề này. Tỏ vẻ khá ngạc nhiên, nhưng rất thẳng thắn, cầu thủ từng được coi như thần đồng của bóng đá Slovakia đã khẳng định chắc nịch:


"Tôi không có giá trị cao như thế, khi ký hợp đồng với Nuernberg tôi chỉ mới 16 tuổi càng khó có thể. Về giá trị bản hợp đồng, thì đây là sự thỏa thuận giữa 2 đội bóng vì thế tôi không được rõ lắm. Nhưng theo tôi nghĩ với một cầu thủ mới chỉ 16 tuổi và chưa nhiều kinh nghiệm như tôi thì có lẽ giá trị không cao, khoảng 100.000 EURO mà thôi".

Như thế là đã rõ, giá trị chuyển nhượng của Emil Lê Giang hoàn toàn không "khủng" như những thông tin được bung ra trước đó.


Tuy nhiên, các thông tin còn lại là khá chính xác, bản thân cầu thủ Việt kiều này cũng đã khẳng định cuộc chuyển nhượng sang đá tại Đức là có thực và đó là một "cơ hội rất lớn để trưởng thành hơn".


Thời tiết nắng nóng là một trong những thách thức đầu tiên với Emil khi đặt chân đến TP.HCM.

"Nhưng quả thực, chuyến đi đó đã không thật may mắn khi tôi dính chấn thương và không thể hiện được nhiều. Và cuối mùa bóng đó, tôi đã trở về lại Slovakia để chữa trị chấn thương. Hiện nay, hợp đồng của tôi với đội bóng MSK Zilina còn 1 năm nữa sẽ kết thúc. Và nếu như không thể chơi bóng tại V-League tôi vẫn có thể trở về đội bóng cũ...".


Cảm nhận về V-League, các đồng nghiệp tại đây, chân sút trẻ này tỏ ra khá hào hứng và cho rằng: "V-League là một giải đấu hấp dẫn, có khá nhiều cầu thủ chơi bóng khá kỹ thuật, tư duy sắc bén.

Nếu như có cơ hội, tôi tin mình sẽ chơi tốt tại giải đấu này. Vấn đề lớn nhất của tôi là thời tiết khi tại TP.HCM khá nóng, không như Slovakia ở thời điểm này nhiệt độ chỉ chừng 10 độ mà thôi.

Tôi hi vọng, sẽ thích nghi kịp để tận dụng những cơ hội tại đây, còn ngược lại thì chẳng có gì nuối tiếc khi tôi còn quá trẻ để trải nghiệm và tìm thành công trong tương lai...".


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Tuệ Anh (VNN)