Sau SEA Games, tuyển thủ 23 VN nô nức tìm bến đỗ mới

29/11/2011 08:45 Theo Bóng đá
Chu Ngọc Anh, Đình Tùng... đã tìm được bến đỗ mới sau một kỳ SEA Games thất vọng ở Indonesia.
Với nhiều cầu thủ U23 Việt Nam khi trở về từ SEA Games 26 còn hiện nguyên nỗi tiếc nuối. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tiếp diễn và tất cả phải gạt nỗi buồn sang một bên để bước vào hành trình mới…

Hôm nay, hậu vệ cánh Chu Ngọc Anh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Bóng đá Hà Nội. Đây có thể xem là bản hợp đồng mới nhất của các cầu thủ vừa khoác áo U23 Việt Nam sau giải đấu trên đất Indonesia vừa qua. Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây, Ngọc Anh đã là trụ cột của đội bóng Nam Định. Thi đấu ấn tượng và có chất chứa nhiều tiềm năng của  một hậu vệ trái có triển vọng, thế nên kể cả thời điểm bóng đá thành Nam đi xuống, Ngọc Anh vẫn được gọi lên tuyển. Thế nên, từ SEA Games 26 trở về, hậu vệ sinh năm 1989 này nhanh chóng được bầu Kiên chìa ra bản hợp đồng mới.
Chu Ngọc Anh.

Sau khi hết hạn hợp đồng với Thanh Hóa, tiền đạo Hoàng Đình Tùng được rất nhiều CLB mời về đầu quân. V.HP với tham vọng và tài chính vững mạnh trở thành sự lựa chọn của tiền đạo người xứ Thanh. Ngay sau khi trở về cùng U23 Việt Nam, Đình Tùng đã vào miền Trung để cùng bến đỗ mới là V.HP dự giải bóng đá Hoàng đế Quang Trung đang diễn ra tại Bình Định. Môi trường mới với rất nhiều thử thách, chắc chắn Tùng “con” hiểu rằng cuộc sống là không ngừng vận động, không cho phép mình hài lòng với những gì đã có.

Có lẽ, trong số các đội bóng có cầu thủ lên tuyển U23, những cầu thủ của SLNA là Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Hoàng Thịnh, Văn Bình là những người “sướng” nhất khi được HLV Hữu Thắng cho nghỉ dài hạn, miễn tập trung cùng CLB tham dự giải Vietbank (ngày 30/11 sẽ khai mạc tại Gia Lai). Lý do mà HLV Hữu Thắng đưa ra là, sau chuỗi ngày tập luyện, thi đấu liên tục cần cho các cầu thủ của mình được thoải mái về tư tưởng, được vui vẻ bên gia đình, trước khi lấy lại sự hưng phấn cùng trái bóng.

Mỗi người có một cách để quên đi nỗi buồn SEA Games 26, nhưng tựu trung lại, họ (cầu thủ) đã thấu hiểu rằng sẽ phải cố gắng hơn nữa trong tương lai để nỗi buồn không còn lặp lại.
Theo Bóng đá