Tai nạn của Xuân Hiếu: Hoãn chuyển viện, tinh hình vẫn rất xấu

27/09/2012 16:08 Theo BBĐ
Hai ngày sau ca mổ đốt sống cổ số 7, Xuân Hiếu đã có thể ăn được cháo. Dù vậy, cánh tay phải và mắt phải của hậu vệ này bất ngờ có những diễn biến xấu đi.
Theo kế hoạch ban đầu, sáng qua (26/9), Xuân Hiếu sẽ được chuyển viện từ Bình Định vào TP.HCM để tiếp tục chữa trị. Tuy nhiên, đến phút chót thì Xuân Hiếu chưa thể rời bệnh viện đa khoa Bình Định vì chuyến bay đi TP.HCM quá sớm (6h sáng), trong khi giấy xuất viện chưa làm xong. Vì thế, hôm nay anh mới nhập viện Chợ Rẫy được (TP.HCM).

Xuân Hiếu: Hoãn chuyển viện, tinh hình vẫn rất xấu

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi trưa qua, Xuân Hiếu nói rằng vết mổ đã bớt đau, nhưng cánh tay phải của anh vẫn chưa cử động được. “ Hiện tại, các đầu ngón tay của tôi cử động rất khó khăn. Tôi vẫn chưa thể nắm bàn tay, đặc biệt là cánh tay không thể cử động và chưa nhận biết được cảm giác”.

Ngoài ra, hôm qua mắt phải của hậu vệ này cũng bị mờ đi. “ Mắt phải của tôi không thể tự mở được và mỗi lần muốn đi vệ sinh, bố tôi phải banh mắt lên thì tôi mới nhìn được. Tôi rất lo vì nghe bác sĩ nói phải cần nhiều thời gian thì mắt mới hoạt động bình thường được”, Xuân Hiếu tâm sự.

Những ngày này, Xuân Hiếu nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè và đặc biệt là người hâm mộ. Hiếu bảo rằng anh sẽ cố gắng chiến đấu và vượt qua những khó khăn.
 
Tuy nhiên, khi nhắc về khả năng sau này có thể chơi bóng đỉnh cao hay không, thì hậu vệ này lại âu lo: “ Các bác sĩ nói tôi bị tổn thương dây thần kinh nên cần có thời gian theo dõi thì mới đưa ra được kết luận được. Giờ tôi chỉ còn chờ mong vào phép màu sẽ đến với mình”.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Theo BBĐ