Tiếp tục dính vận đen, Văn Quyến vào sân... hụt

19/12/2011 09:19 Theo Ngôi Sao
Ở trận Siêu cúp, Quyến suýt được ra sân nếu như trọng tài không thổi kết thúc trận đấu sớm hơn dự kiến.
Văn Quyến từ lâu đã không được ra sân ở SLNA.

Khi trận đấu đang bước vào những phút bù giờ, biết tình thế không thể thay đổi, HLV Hữu Thắng quyết định tung Văn Quyến vào sân với mục đích trao cơ hội cho tiền đạo này được sút phạt 11m, nhằm tìm lại cảm giác ghi bàn cho mùa giải mới. Quyết định của HLV Hữu Thắng hoàn toàn dễ hiểu khi đã từ lâu, Văn Quyến không được ra sân chứ chưa nói gì đến ghi bàn. Bởi vậy, khi được HLV Hữu Thắng gọi lại, Văn Quyến mừng ra mặt.

Thế nhưng, đáng tiếc cho Văn Quyến bởi nếu HLV Hữu Thắng quyết định sớm hơn...1 phút nữa thì có lẽ Quyến đã được vào sân. Khi mà nhiều người thấy Quyến cầm tờ giấy thay người tới bộ phận trọng tài bàn, cũng là lúc trọng tài chính trong sân thổi hồi còi kết thúc trận đấu. Hăm hở vào sân bao nhiêu thì sau khi nghe tiếng còi, Quyến béo lững thững đi bộ về khu vực kỹ thuật. Nhiều CĐV trên khán đài thấy cảnh đó không khỏi thương cho Văn Quyến, nhưng cũng không ít người buông lời mỉa mai: "Vào thì cũng làm được gì đâu?".

Mùa giải trước, bộ ba ngoại binh của SLNA đã thi đấu rất ấn tượng, cùng với đó là phong độ kém cỏi của Văn Quyến khiến tiền đạo này mất suất chính thức trên hàng công. Mùa này, cả 3 ngoại binh của SLNA đều ra đi nhưng ngay lập tức, HLV Hữu Thắng đã có 3 chân sút khác là Bebbe, Abass, Hector. Trong trận Siêu cúp, cả 3 tân binh này đều không thể hiện được nhiều. Đó là lý do mà rất nhiều CĐV càng thấy tiếc cho Quyến không có cơ hội để lấy lại niềm tin nơi ban huấn luyện và người hâm mộ.

Dù sao thì mùa giải chưa chính thức khởi tranh, Quyến vẫn còn nhiều cơ hội. Nhưng cứ nghĩ cái cảnh, Quyến chỉ được vào sân trong những trận gần như đã an bài, rồi cái sự đen đủi vì vào sân hụt như ở trận Siêu cúp, chẳng biết có nên hy vọng gì ở Quyến năm nay hay không.
Theo Ngôi Sao