Trọng tài Khanh: "Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa xúc phạm tôi"

20/03/2012 05:55 Võ Hóa
(GDVN) - Trong trận đấu giữa Kiên Giang và Thanh Hóa xảy ra một sự cố khá đáng tiếc khi Phó chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa, ông Nguyễn Trọng Hoài đã có những lời lẽ và hành động không đúng với trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh.
Để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố trên, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã có cuộc trao đổi với TT Hoàng Phạm Công Khanh, người đã bắt chính trong trận đấu ở sân Kiên Giang.

GDVN: Dư luận đang xôn xao về việc ông Nguyễn Trọng Hoài, PCT CLB Thanh Hóa đã chỉ mặt và to tiếng với ông. Ông có thể cho chúng tôi và khán giả biết ông Hoài đã nói những gì với ông?

Bầu chọn Theo bạn, phản ứng của ông Nguyễn Trọng Hoài là?

TT Hoàng Phạm Công Khanh: Khi đang xử phạt các cầu thủ gây ra tình trạng lộn xộn trên sân thì bỗng nhiên tôi nghe những lời chửi bới phát ra từ đường piste. Giờ tôi không muốn nói ra những lời mà ông Hoài đã nói nhưng tôi chắc chắn một điều là ông Hoài đã xúc phạm tôi.

GDVN: Theo ông thì ông có quyết định sai trong tình huống đó không mà phía Thanh Hóa lại phản ứng gay gắt như vậy?

TT Hoàng Phạm Công Khanh: Việc đúng hay sai bây giờ phải chờ kết luận của ban trọng tài nhưng tôi khẳng định mình đã xử lý chính xác trong trường hợp đó.

Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài đã có những lời lẽ xúc phạm TT Hoàng Phạm Công Khanh


GDVN: Có ý kiến cho rằng tổ trọng tài đã không hoàn thành tốt công việc của mình trong trận Kiên Giang và Thanh Hóa gây ức chế cho các cầu thủ cũng như BHL của đội Thanh Hóa?

TT Hoàng Phạm Công Khanh: Khi đã dấn thân vào cuộc chơi thì mọi tình huống có thể xảy ra, khi hoàn thành tốt công việc của mình thì mọi người xem đó là việc bình thường của các trọng tài nhưng nếu xảy ra sự cố thì mọi trách nhiệm đều đổ lên vai trọng tài, đã là một trọng tài chuyên nghiệp tôi luôn lắng nghe và cố gắng vượt qua.

GDVN: Những hành động như của ông Hoài, bầu Thụy có khiến cho áp lực càng đè nặng lên vai các trọng tài trước các trận đấu?

TT Hoàng Phạm Công Khanh: Nói thật những hành động kiểu như thế đã vô tình gây ra áp lực rất lớn cho chúng tôi, trận đấu ở dưới đã rất căng thẳng, khi phải nhận những lời lẽ và hành động như vậy khiến cho chúng tôi vô cùng căng thẳng.

GDVN: Theo ông, BTC cần có những hành động gì để chấm dứt các trình trạng các ông bầu và BHL các đội lao vào sân để chửi bới xúc phạm trọng tài?

TT Hoàng Phạm Công Khanh: Công việc chính của tôi là nhận nhiệm vụ và điều hành các trận đấu theo phân công của Ban trọng tài còn những quyết định để hạn chế những trường hợp kể trên thì đó là việc của BTC.

GDVN: Từ bây giờ cho tới cuối giải, nếu được phân công làm nhiệm vụ một trận đấu có sự góp mặt của CLB Thanh Hóa, ông có sẵn sàng nhận nhiệm vụ?

TT Hoàng Phạm Công Khanh: Mọi quyết định phân công đều nằm ở Ban trọng tài nhưng nếu nhận được nhiệm vụ bắt các trận đấu của Thanh Hóa thì tôi vẫn luôn sẵn sàng và cố gắng hoàn thành công việc mà không có một chút băn khoăn nào.

GDVN: Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi.

Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Võ Hóa