VFF nhất trí thuê HLV nội, lương 200 triệu/tháng

28/02/2012 19:11 Xuân Thanh
(GDVN) - VFF đã quyết định bạo chi để tìm thầy mới cho đội tuyển Việt Nam. Mức lương của HLV trưởng mới sẽ là 200 triệu/tháng sau thuế.
Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết: “ Thường trực VFF thống nhất chủ trương chọn HLV nội cho đội tuyển Việt Nam với mức lương 200 triệu đồng/tháng sau thuế, các trợ lý sẽ nhận lương 70 - 100 triệu đồng/tháng, còn kiêm nhiệm hay không kiêm nhiệm sẽ còn phải bàn tiếp.

VFF có thể sẽ cho HLV được kiêm nhiệm. Mùa giải sẽ kết thúc vào ngày 24/8 thì tới 25/8, HLV kiêm nhiệm sẽ chính thức làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam,” ông Lê Hùng Dũng chia sẻ trong cuộc họp báo chiều nay.
Ông Mai Đức Chung là ứng cử viên sáng giá ngồi vào ghế HLV đội tuyển quốc gia.

Đầu tháng 3, các thành viên trong Ban thư ký VFF sẽ xúc tiến mời các HLV nội Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng và Nguyễn Hữu Thắng để thương thảo chọn chức danh HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, Hội đồng HLV quốc gia đã tiến cử 4 HLV cho chức danh HLV trưởng đội tuyển VN gồm Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Hữu Thắng (SLNA), Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T) và Mai Đức Chung để bắt đầu cho quy trình tiếp xúc và thương thảo.
Xuân Thanh