Vợ cựu tuyển thủ bị đâm tin chồng trong sạch

03/06/2011 15:45
Trước thông tin cầu thủ Hùng Dũng bị giới xã hội đen trả thù vì dính dáng tới cá độ, gia đình trung vệ người Đà Nẵng phủ nhận hoàn toàn...

Trước thông tin cầu thủ Hùng Dũng bị giới xã hội đen trả thù vì dính dáng tới cá độ, gia đình trung vệ người Đà Nẵng phủ nhận hoàn toàn. Vợ của đội trưởng đội Thanh Niên Sài Gòn, chị Vũ Kim Anh khẳng định chồng mình không dính dáng tới giới cá độ...

Cựu tuyển thủ quốc gia bị đâm vì nghi bán độ?

Chị Vũ Kim Anh - vận động viên Karatedo từng giành HCV tại ASIAD 14 và là vợ cầu thủ Hùng Dũng cho hay: "Có rất nhiều thông tin cho rằng chồng tôi - cầu thủ Phạm Hùng Dũng - bị trả thù do thi đấu dưới sức trong trận gặp Lâm Đồng. Nhưng tôi phủ nhận chuyện như thế, anh Dũng có thể thi đấu dưới sức vì năm nay anh ấy cũng đã 34 tuổi rồi. Chuyện trận đá hay, đá dở cũng không thể nào khi bằng thời trai trẻ. Nhất là chơi vị trí trung vệ, mắc sai sót dẫn dễ tới nghi ngờ. Song gia đình chúng tôi luôn tin tưởng vào sự trong sạch của anh Dũng".

 

Chị Kim Anh khẳng định: "Gia đình tôi cũng không thiếu thốn tiền bạc cho lắm. Nhưng vì đam mê bóng đá, nên anh ấy quyết định nhận lời mời vào đá Thanh Niên Sài Gòn với giám đốc Trần Tiến Đại. Song khi chồng tôi gặp tai nạn, BLĐ đội lại thiếu đi biện pháp bảo vệ danh dự và cũng có ý nghi ngờ sự thiếu trung thực của chồng tôi. Biết thế, tôi nhất quyết bắt anh ấy ở lại Đà Nẵng. Bởi vì anh ấy ham mê bóng đá quá nên mới xảy ra chuyện đáng buồn này".

Hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra vụ việc. Tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ của Hùng Dũng lại có diễn biến bất ngờ. Bởi sau khi mất máu quá nhiều từ vết thương ở đùi trái, các bác sĩ bệnh viện đa khoa Khánh Hòa phải mổ lần thứ 2 để rút bớt máu tụ của cầu thủ này. Riêng sức khỏe cầu thủ đã khá tốt và đủ sức trả lời những câu hỏi của các điều tra viên tại phường Tân Lập - nơi xảy ra vụ đâm người tại khách sạn C30 Glory nơi đội bóng trú quân.

Cầu thủ Hùng Dũng cũng phủ nhận việc mình có va chạm trong buổi tối 1/6, sau trận TN.Sài Gòn gặp Lâm Đồng. Cho nên mọi kết quả cuối cùng vẫn chờ lời giải đáp cuối cùng từ lãnh đạo công an tỉnh Khánh Hòa trong vài ngày tới đây.

Theo Phan Long/VnMedia