Cười bể bụng clip tự chế 'Iron Man' ở Việt Nam

24/09/2012 07:32 Long Hy (Nguồn Youtube)
(GDVN) - Đây là sản phẩm của bạn có nickname Thangmc chia sẻ trên trang Youtube khi "chế" lại bộ phim "Iron Man" nổi tiếng của Hollywood nhưng với cảnh quay ở Việt Nam cùng nhiều hiệu ứng không khỏi làm cư dân mạng thán phục và cười bể bụng.

Trên trang chia sẻ Youtube, thành viên Thangmc chia sẻ: "Video thử nghiệm của tôi, dựa trên Iron Man của Marvel, cho tôi và cho bạn! Bộ phim ngắn này được quay với định dạng 3D theo phong cách hoạt hình với hiệu ứng hình ảnh, vfx và được chỉnh sửa trong 3 tháng (thời gian rãnh rỗi). Cảm ơn bạn đã xem!".

Video clip này mới được thành viên này đăng tải cách đây hơn một ngày (22/9) và nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều bạn thán phục cũng như ngưỡng mộ cách làm hài hước của chủ nhân clip khi mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Clip có đưa vào hình ảnh quen thuộc là tòa nhà Bitexco Financial Tower cao nhất Việt Nam hiện nay và một số tòa nhà khác ở TP. HCM cũng có mặt trong sản phẩm này. Ngoài ra còn có hình ảnh máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, làm tăng thêm cảm giác thân thuộc. 

Thành viên lunnho11 chia sẻ: "Ấn tượng thật! Cơ mà 3 tháng cơ à ! Công phu thế". Nickname vietquang211091 khen ngợi khi có một số thành viên không hài lòng: "Được vậy hay lắm rồi, tếu cái quả há mồm ra", bạn Super Khunglong cũng đồng tình: "Bản gốc người ta là chuyên nghiệp. Dân nghiệp dư như này là ok rồi. Làm được như người ta rồi hãy phê bình".

Long Hy (Nguồn Youtube)