Công Vinh, Thành Lương... hồi hộp chờ vợ bầu Kiên

27/08/2012 16:27
Lam Anh (Theo Infonet)
Bầu Kiên là ông chủ, nắm quyền quyết định mọi chuyện ở CLB bóng đá Hà Nội. Chính vì vậy, sau khi ông bầu tóc bạc bị bắt vì kinh doanh trái phép, đội bóng Thủ đô rơi vào tình trạng không người cầm lái, mọi chuyện liên quan tới chuyển nhượng, thanh toán lương, thưởng… bị đóng băng.

Mới đây VFF còn công bố quyết định đình chỉ bầu Kiên tham gia các hoạt động bóng đá và yêu cầu CLB bóng đá Hà Nội nhanh chóng cử người thay thế ông bầu tóc bạc điều hành CLB và làm việc cùng VFF.

VFF yêu cầu chậm nhất ngày 28/8 CLB bóng đá Hà Nội phải có văn bản trả lời, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại đội bóng Thủ đô vẫn không thể tìm ra người có thể đảm trách nhiệm vụ thay thế bầu Kiên. “Đội bóng này là của bầu Kiên, không ai có thể thay thế. Chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của VFF, trừ khi nhận chỉ thị từ bầu Kiên”, GĐKT Lê Khắc Chính chia sẻ.

Công Vinh, Thành Lương... hồi hộp chờ vợ bầu Kiên ảnh 1
CLB bóng đá Hà Nội chờ quyết định từ bà Đặng Ngọc Lan, vợ bầu Kiên.

Bầu Kiên hiện đang bị tạm giam, phục vụ công tác điều tra, chuyện ông đưa ra chỉ thị về tương lai CLB bóng đá Hà Nội là không thể. Trong tình thế như vậy, các thành viên còn lại trong ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô đã quyết định tổng hợp tình hình và báo cáo lên bà Đặng Ngọc Lan, vợ bầu Kiên.

“Có lẽ chỉ có vợ bầu Kiên mới có thể đưa ra quyết định về tương lai đội bóng lúc này. Chúng tôi sẽ báo cáo tình hình lên bà ấy và chờ đợi câu trả lời”, thành viên ban lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội tiết lộ.

Những ngôi sao như Công Vinh, Thành Lương, Xuân Thành của CLB bóng đá Hà Nội… hẳn sẽ rất hồi hộp chờ quyết định của bà Đặng Ngọc Lan bởi nó ảnh hưởng tới tương lai của đội bóng nơi họ đang thi đấu. Các cầu thủ ở CLB bóng đá Hà Nội rất sợ CLB sẽ bị giải thể, họ sẽ mất khoản tiền lót tay, lương, thưởng chưa nhận và đặc biệt là phải ra đi tìm bến đỗ mới.
Lam Anh (Theo Infonet)