Đồng Nai quyết định cho học sinh mầm non đến trung học cơ sở nghỉ đến hết 4/4

11/03/2020 13:37
Việt Dũng
(GDVN) - Trừ học sinh bậc trung học phổ thông đã đi học, bậc từ mầm non đến trung học cơ sở của tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 4/4/2020.

Ngày 11/3/2020, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai – bà Nguyễn Hòa Hiệp đã ký văn bản hỏa tốc 2457/UBND-KGVX, về việc tiếp tục cho trẻ em từ mầm non đến trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh kéo dài thời gian nghỉ học.

Đồng Nai quyết định cho học sinh mầm non đến trung học cơ sở nghỉ đến hết 4/4 ảnh 1
Văn bản thông báo của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai (ảnh: P.L)

Theo đó, sau khi xem xét đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai có ý kiến:

Thống nhất cho trẻ em từ bậc học mầm non đến trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 4/4/2020 (Thứ bảy).

Giao Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo lịch nghỉ học đến các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh, chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện các nội dung ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học, các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học theo hướng dẫn của ngành y tế.

Việt Dũng