Dân facebook giãy nẩy vì bài viết 'Xuân Bắc sát gái'

06/09/2012 14:39 Long Hy
(GDVN) - Sau khi loạt ảnh nghệ sĩ hài Xuân Bắc “sánh vai” bên cạnh các kiều nữ như Phi Thanh Vân, Mai Thu Huyền, An Tây… lan truyền trên mạng, cư dân facebook xôn xao tranh luận.

Những bức hình này được "Bắc Đại  Bàng" cho đăng trên facebook cá nhân của mình, sau đó được báo chí đăng lại và rồi lại quay về facebook của anh với lời “ca thán” của chính chủ: “Thôi xong, lại lên báo rồi, thôi out nhanh không vợ nó biết thì chết. Cảm ơn em gì đã nhắn tin nhé...”.

Nhiều người hâm mộ bắt đầu vào “an ủi” cũng có, đùa cợt hay thậm chí “phê bình” thói "đa tình" này của Xuân Bắc.

Bài viết trên Giaoduc.net.vn được Xuân Bắc "gắp" về facebook cá nhân, nhận hàng trăm lời comment.

Bạn Lê Minh Dũng tếu táo: “Hy vọng vợ anh không đọc báo này”, Nguyễn Thanh Hằng Bống chen vào: “Á à lại gái gú nhá anh Xuân Bắc, đào hoa ghê cơ”, hay như lời “cảnh cáo” của bạn Nguyễn Lâm Khoa: “Thôi xong! Tối nằm đất rồi”. Thành viên Duy Nguyen cùng ý kiến: “Haha, quả này vợ anh xử đẹp”. Nickname Nguyễn Ông Tướng “đe tiếp”: “Ngon rồi, quả này anh Núi nhà ta ăn đủ với bà xã!”.

Facebook bạn Ba Bớp đùa tiếp: “Anh Nam Tào ơi! Lên báo rồi, vợ anh cũng đã biết. Thế anh có phải tự gạch tên mình trong sổ thiên tào không hay để bà Tào gạch giúp?”.

Bên cạnh những lời trêu đùa lẫn “dọa nạt” cũng có không ít thành viên an ủi, facebook Cô Lữ chia sẻ với Xuân Bắc: “Sợ vợ cùng là một đức tính. Em hâm mộ anh quá”. Một thành viên có nickname Manh Nguyen Kute vỗ về: “Sát gái đâu có tội nhỉ, anh ơi hưởng thụ được lúc nào hay lúc đấy”!

Long Hy