Dân facebook hết hồn vì 6 cô gái tóc dài như... ma

10/08/2012 14:49 Long Hy
(GDVN) - Cư dân facebook đang “tá hỏa” vì một bức ảnh với những cô gái tóc dài quét đất khiến nhiều bạn mới nhìn liên tưởng ngay đến những ma nữ tóc dài trong các bộ phim kinh dị.

Bức ảnh 6 “ma nữ” tóc dài được đăng tải trên facebook “Hội độc thân kiêu sa xuyên quốc gia” đã thu hút được khoảng 5.000 người like và hơn 2.000 lời bình luận.

Tóc dài như... ma nữ

Nhiều thành viên giật mình khi mới ngó qua bức ảnh với toàn các cô gái tóc dài quá gót chân này. Đa số các lời bình luận cho rằng nhìn khá kinh hãi, “thấy sờ sợ” hoặc so sánh họ với những ma nữ, hồn ma, yêu quái…

Van Anh Iris không khỏi rùng mình khi thấy bức ảnh: “Ớn lạnh! Như một tập đoàn ma”. Dinh Ho Nam thốt lên: “Nhìn giống mấy con ma tóc dài quá, nổi hết da gà, hic hic”. Bạn Hong Tran còn tưởng tượng ra cảnh tượng gặp những cô gái này vào buổi tối: “Cái này mà đi buổi tối gặp là chạy mất dép”, đồng tình với nhận định này có bạn Tuyet Mai cũng chia sẻ: “Nhìn ban ngày đã sợ chứ chẳng nói đến đêm”.

Một lời khen ngợi hiếm hoi trong các lời bình luận từ thành viên Tien Khai Tang: “Hàng độc đó nha, giờ tìm người tóc dài vậy hiếm lắm nha”, nickname Hoang Ly nhận xét: “Ôi trời ơi, bây giờ tìm người tóc dài như thế này hơi bị hiếm đấy”. Bạn Nguyễn Thị Phương thì vừa sợ nhưng cũng khen ngợi: “Gặp trong đêm chắc chạy mất dép nhỉ, nhưng mà tóc đẹp thật đấy”. Thành viên có nickname Ngoc Xabi thì đùa hóm hỉnh: “Oa, 6 bà tiên tóc dài”...

Long Hy