Dân mạng căm phẫn tột độ vì Tú Khôi

20/09/2012 15:14 Long Hy
(GDVN) - Sau bài báo “Đau lòng con trai giữ mẹ cho bố đánh đến gãy cổ” với tính chất bạo lực gia đình khủng khiếp, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và căm giận người con trai tên Tú Khôi.

Cộng đồng facebook mấy ngày gần đây tràn ngập những chia sẻ của các thành viên về những bài báo liên quan đến việc người con trai Tú Khôi cùng cha mình hành hạ mẹ - bà Lê Thị Liên đến gẫy cổ. Sau đó cư dân mạng này còn lập fanpage với tên gọi “Hội những người không thể tha thứ cho hành động súc sinh của Tú Khôi”.

Đến thời điểm này, chỉ sau hơn 1 ngày, đã có gần 60.000 like và bày tỏ sự bức xúc, xót xa trước hành vi bạo lực gia đình có tính chất côn đồ, dã man và mất đạo đức này. Đáng nói ở chỗ, người cha đang là một thầy giáo, còn người con trai hiện là nhân viên marketing của một công ty bán ô tô.

Fanpage Hội những người không thể tha thứ cho hành động súc sinh của Tú Khôi với gần 60.000 người Like để bày tỏ sự phẫn nộ.
Một fanpage khác có tên Hội những người Căm Phẫn Trước Hành Động Thú Vật của Tú Khôi

Nhiều thành viên bức xúc phát hiện ra địa chỉ nơi ở của gia đình nạn nhân và có bạn còn bày tỏ ý định hơi mất bình tĩnh “mỗi người mang theo 5 lít xăng” để trừng phạt Tú Khôi. Lại có ý kiến mỗi người góp 50 ngàn "thuê đầu gấu xử" hai cha con như họ đã từng làm đối với bà Lê Thị Liên.

Facebook Heo Con tỏ ra không chịu nổi: “Quá bức xúc! Có ăn có học cả mà làm như thế đó, cho ở tù là quá nhẹ cho 2 người đó rồi. Phải cho 2 người đó nếm trải cảm giác của người mẹ/vợ ấy thì chúng mới biết thế nào là đau đớn”. Thành viên Hổ Mèo Meo Meo chia sẻ về cái tên của người con trai thú tính: “Tú Khôi - Tú tài Khôi ngô à? Khổ thân bà mẹ chắc kỳ vọng con lắm mới đặt tên con thế, vậy mà lớn lên trả công mẹ hậu hĩnh quá”.

Nhiều thành viên facebook còn xót xa khi chứng kiến lời kể của Linh, cô em gái của Tú Khôi: “Mẹ không có công ăn việc làm, mẹ có mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ, nhưng muốn mẹ “vô tích sự” trong gia đình, bố đã phá quán nhiều lần đến khi mẹ không thể bán được nữa. Mẹ nuôi mình và anh trai từ số tiền bố đưa hằng tháng. Khi anh xin tiền, mẹ mình không có để cho, anh nghĩ sai về mẹ. Sau này, mỗi khi đánh mẹ, bố lại cho anh tiền để anh hùa vào. Ngược đời như thế đã gần 10 năm nay".

Có thành viên còn đăng tải cả hình ảnh facebook của người con trai để các thành viên khác trút căm giận.

Một bạn tức tối cho biết: “Làm ra được bao nhiêu tiền mà nghĩ có thể làm những điều mất dạy như vậy, mà Khôi ơi, Khôi ngu lắm, bố cho Khôi tiền Khôi đánh mẹ, thế mọi người cho Khôi tiền để Khôi đánh bố với con bồ nhé”! Nickname Linh Bơ Vơ xót xa: “Còn bao nhiêu người đau đớn vì không có mẹ bên cạnh, thế mà mày lại chà đạp lên mẹ mày như thế. Đáng lên án vạn lần. Mẹ mày là người có công sinh ra, nuôi mày lớn bằng này, để bây giờ mày quay lại với mẹ chỉ vì vài đồng bạc lẻ. Mày bán rẻ lương tâm mày như vậy đấy”!

Thời điểm này, chưa có kết luận cơ quan công an nhưng với những gì đã được thông tin trên báo chí, làn sóng căm giận của cư dân mạng là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Long Hy